Hoa hậu Phạm Hương đối phó thị phi “khôn ngoan” thế nào?

Thứ bảy, 10/10/2015, 15:25
Vừa đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2015, Hoa hậu Phạm Hương bị những thị phi bủa vây, nhưng khôn ngoan chọn cách im lặng.
Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, gần như Hoa hậu Phạm Hương chỉ xuất hiện chứ không trả lời phỏng vấn nhiều trước công chúng?
Hiện tại, tôi đang làm nhiệm vụ của một Hoa hậu Hoàn vũ: Thực hiện nghĩa vụ đối với các nhà tài trợ cuộc thi, tham gia các hoạt động từ thiện. Lịch làm việc khá nhiều nên tôi chưa thể sắp xếp xuất hiện tại các chương trình khác.
Trước những thị phi bao quanh mình, tại sao chị không lên tiếng?
Thực sự tôi cũng không phải là người mới bước chân vào thế giới giải trí, cho nên tôi đã quen với những ồn ào, những lời đồn đại và thêu dệt.
Ngày hôm qua, bạn chưa được nhiều người biết đến, cuộc sống của bạn sẽ bình lặng, không ai quan tâm. Thậm chí muốn mọi người quan tâm, cũng không được. Thế nhưng, khi đạt một sự thành công nào đó, cuộc sống của bạn sẽ hoàn toàn thay đổi.
Từ trước đến nay, anh thấy có người đẹp nào đăng quang Hoa hậu mà không bị thị phi vây quanh ngay sau đó? Tôi cũng không là một ngoại lệ, đành phải vui vẻ chấp nhận thôi.

Phạm Hương thăm trẻ em mồ côi tại mái ấm Thiện Tâm, thành phố Nha Trang.

Im lặng với thị phi, nhưng tân Hoa hậu Phạm Hương có thể trả lời một câu hỏi: Bạn nghĩ sao về tin đồn đã trải qua chỉnh sửa nhan sắc?
Chính xác là những lời đồn tôi gọt cằm đúng không? Tôi đã từng trả lời: Chưa một lần nào trải qua điều đó. Nếu tôi đụng đến dao kéo, có lẽ Ban giám khảo không chọn tôi để trao vương miện đâu. Đừng bắt tôi phải nói mãi về cái cằm. Cuộc sống trôi qua từng ngày, còn nhiều việc to tát cần phải lo toan, cái cằm của một cô gái chỉ là một câu chuyện vụn vặt, mua vui trong chốc lát, không đáng để quan tâm.
Tôi cám ơn mọi người đã quan tâm đến mình. Tôi luôn trân trọng trước những tình cảm, sự yêu mến của mọi người dành cho tôi.
Phạm Hương đã từng nói: “Điều khó khăn nhất là vượt qua chính bản thân mình. Bên cạnh đó là sống và theo đuổi đam mê, đồng thời rèn luyện để trở thành phụ nữ trí tuệ, năng động và bản lĩnh”. Bạn thấy mình hội đủ tiêu chuẩn là một phụ nữ trí tuệ, năng động và bản lĩnh chưa?
Ôi, tôi còn phải phấn đấu nhiều lắm!
Đang là giảng viên tại trường Cao đẳng Văn hóa du lịch nghệ thuật Sài Gòn, Phạm Hương muốn nhắn nhủ gì đến các sinh viên của mình lúc này?
Nghĩ đến những điều tốt đẹp và phấn đấu để đạt nó.
Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam được các sinh viên trường Cao đẳng Văn hóa du lịch nghệ thuật Sài Gòn chào đón.
Có nhiều người đẹp nói về mẫu đàn ông mình chọn theo một tiêu chuẩn rất… cứng nhắc và lý thuyết: “Người em yêu phải cao hơn em một cái đầu”. Với Phạm Hương thì sao?
Trong tình yêu cần có sự tôn trọng và chân thật. Thời đại ngày nay, nam nữ đã có sự bình đẳng. Tại sao nhất thiết phải đi tìm người đàn ông “cao hơn một cái đầu” để yêu? Và tình yêu chỉ tự đến một cách tự nhiên, còn đi tìm và chọn lựa không thể nào có được.
Câu hỏi cuối cùng: Trong cuộc sống, Phạm Hương tự hào nhất điều gì?
Đó là ba mẹ. Ba mẹ tôi đã dạy dỗ nuôi nấng, dạy dỗ con cái rất chu đáo. Tôi làm điều gì cũng nghĩ về ba mẹ. Tôi luôn muốn ba mẹ của mình phải hãnh diện về con gái. Vì vậy, tôi tránh làm những điều để ba mẹ buồn lòng.
Cám ơn Hoa hậu Phạm Hương!
Theo Kiến Thức

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích