Fan lo lắng khi Midu liên tục đăng status tâm trạng buồn bã

Thứ hai, 12/10/2015, 09:01
Thời gian gần đây, Midu thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái buồn trên trang cá nhân.

Những ngày qua, fan của Midu khá lo lắng khi trên trang cá nhân của cô thường xuyên đăng tải những dòng chia sẻ với tâm trạng buồn bã. Nhiều người quan tâm suy đoán dường như nữ diễn viên có những khúc mắc trong chuyện tình cảm.

Cách đây ít giờ, Midu đăng tải một bài thơ viết về tâm trạng của người con gái khi chia tay người yêu, trong đó có đoạn: "Kể từ giờ em hãy sống vì em/ Dù mạnh mẽ, hay yếu mềm cũng được/ Miễn thản nhiên cười vô tư và bước/ Đau khổ hay không là tự do mình".
Midu đăng tải bài thơ nói về tâm trạng của người con gái khi chia tay người yêu
Trước đó, hôm qua (11/10), Midu chia sẻ lại một bài báo ghi lại lời tâm sự của một người mẹ dành cho con với tựa đề: "Con ơi, nếu lấy nhầm chồng hãy về với mẹ". Cô còn ghi caption lại một đoạn rất tâm đắc: "Nhưng mẹ lại khuyên con rằng hãy biết dũng cảm níu giữ, hoặc mạnh mẽ buông bỏ. Mẹ sinh con ra không phải muốn con trở thành một người phụ nữ cam chịu và nhịn nhục, mà để trở thành một người phụ nữ biết đấu tranh cho bản thân, đấu tranh cho quyền được sống. Nhớ nhé! Sống đấy, không phải là tồn tại đâu!".
Midu chia sẻ nhiều bài viết, bài thơ với tâm sự chan chứa
Cô chia sẻ mình chỉ muốn sống an nhiên
Midu tự động viên mình "Rồi mọi thứ sẽ ổn thôi"

Những chia sẻ của Midu nhận được nhiều sự động viên từ khán giả và bạn bè, tất cả đều mong cô sớm vượt qua tâm trạng hiện nay.
Theo Tri Thức Trẻ

Các tin cũ hơn