Tùng Dương bất ngờ đón con trai đầu lòng

Thứ bảy, 12/12/2015, 14:14
Nam ca sĩ bày tỏ niềm vui khôn siết khi đón tin song hỷ vào dịp cuối năm.

Mới đây, một người bạn thân của Tùng Dương vừa lên tiếng xác nhận bạn gái của nam ca sĩ vừa hạ sinh con trai đầu lòng vào ngày 11/12. "Quý tử" của Tùng Dương được sinh tại một bệnh viện có tiếng ở Hà Nội và nặng 3.2kg. Giọng ca "Con cò" tỏ ra vui mừng, hạnh phúc khi đón nhận tin vui lớn bất ngờ trước thềm liveshow sắp tới.

Vốn là một trong những ca sĩ kín tiếng về chuyện đời tư, vì thế, thông tin Tùng Dương "lên chức" bố nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Bạn thân của anh chia sẻ, theo dự kiến, bạn gái của Tùng Dương sẽ hạ sinh vào tuần sau. Tuy nhiên, vì bất ngờ trở dạ sớm nên em bé đã chào đời. Thời điểm hiện tại, do phải tất bật chuẩn bị cho liveshow nên Tùng Dương không có nhiều thời gian bên cạnh bạn gái. Thế nhưng gia đình bạn gái và mẹ của nam ca sĩ vẫn luôn túc trực ở bệnh viện với cô.

Hình ảnh hiếm hoi Tùng Dương và bạn gái.

Trước đó, Tùng Dương từng chia sẻ về mong muốn có con để làm tăng thêm cảm xúc và độ say trong sự nghiệp ca hát. Anh nói: “Tôi luôn chuẩn bị tâm thế làm bố. Tôi không quan trọng chuyện trai hay gái. Con cái là trời cho. Bây giờ, người ta có thể quyết định giới tính của con cái mình bằng khoa học công nghệ. Tôi thì nghĩ tự nhiên là cái đẹp nhất. Làm bố tôi sẽ hát say hơn rất nhiều”.

Chia sẻ về người bạn gái "bí ẩn" của mình, Tùng Dương cho biết: “Bạn gái tôi tên Giang, làm họa sĩ, sống ở nước ngoài. Người yêu tôi trước tiên phải mê tiếng hát của tôi, luôn quan tâm, chia sẻ, có cùng quan điểm và thẩm mỹ nghệ thuật với tôi. Tuy nhiên, tình yêu vốn mong manh, tôi vẫn luôn hy vọng rằng mình sẽ vượt qua mọi sóng gió trong tình yêu để thực sự ở lại với nhau. Cô ấy là người chăm sóc, lo lắng chia sẻ từ những điều nhỏ nhất, thậm chí cực đoan để bảo vệ tôi. Nhưng tôi ít khi nói ra miệng điều này, bởi tôi chỉ cần người ấy biết trong tim tôi nghĩ gì là đủ”.

Tùng Dương vừa lên chức bố vào ngày 11/12.

6 năm yêu nhau và quyết định sống thử, Tùng Dương và bạn gái vẫn chưa tiến tới hôn nhân dù đã xem nhau như vợ chồng thực thụ. Lý do để nam ca sĩ chưa làm đám cưới với bạn gái là vì cả hai vẫn thích một cuộc sống tự do, bay bổng, không bị ràng buộc. Trong thời gian sống với nhau Tùng Dương vẫn đi về giữa nhà bố mẹ và nhà bạn gái.

Tùng Dương cũng thừa nhận, trước kia anh có cuộc sống thất thường, bản năng. Tuy nhiên, từ sau khi có tình yêu, anh đã thực sự mong muốn trở thành người đàn ông sống nghiêm túc. "Nếu bạn sống với một người buông tuồng, thích nay đây mai đó, chắc chắn bạn sẽ sớm trở thành người như vậy. Nhưng nếu bạn sống với người khắt khe và có tính khoa học, bạn cũng dần chịu ảnh hưởng bởi tính cách đó" - nam ca sĩ chia sẻ.

Theo Tri Thức Trẻ

Các tin cũ hơn