Yêu cầu của những nghệ sĩ khó tính nhất Việt Nam

Thứ tư, 09/12/2015, 16:18
Yêu cầu của Mỹ Tâm vẫn còn giản dị hơn nhiều so với một số nghệ sĩ Việt Nam khác.

Mỹ Tâm

Sự khó tính và đòi hỏi cao của Mỹ Tâm đã trở thành chủ đề bản luận sôi nổi trong thời gian gần đây, khi cô bị MC Kỳ Duyên tố là chảnh. Theo lời MC Kỳ Duyên, Mỹ Tâm đi show nước ngoài yêu cầu phải có xe riêng, khách sạn riêng, ăn uống riêng.

Chưa dừng lại ở đó, bầu show Hoài Vũ cũng lên tiếng tố Mỹ Tâm đòi hỏi quá mức khi cô tự ý thay đổi giờ hát, đòi ra hát khi ca sĩ khác đang hát, không ra chào khán giả cùng mọi người.

Hồ Quỳnh Hương

Là một ca sĩ được học hành và rèn luyện bài bản về thanh nhạc nên Hồ Quỳnh Hương khá nhạy cảm và khó tính về âm thanh. Cô đã từng quyết định hủy bỏ show diễn trở lại với khán giả sau nhiều năm vắng bóng chỉ vì không ưng ý với hệ thống âm thanh. Sau lần hủy diễn đó, Hồ Quỳnh Hương cũng không hẹn ngày tái ngộ nên khán giả chỉ còn biết mong chờ.

Yêu cầu của những nghệ sĩ khó tính nhất Việt Nam

Không những vậy, Hồ Quỳnh Hương còn rất nghiêm túc và cương quyết trong việc đánh giá thí sinh khi ngồi ghế giám khảo. Chính điều này đã dẫn tới tranh cãi với Đàm Vĩnh Hưng tại ghế nóng X Factor Việt Nam 2014. Trong khi Đàm Vĩnh Hưng cho rằng nên để thí sinh Đặng Kim Cương đi tiếp vì mới 17 tuổi đã hát được như vậy sẽ trở thành một hiện tượng thì Hồ Quỳnh Hương kiên quyết khẳng định giọng hát của cậu bé còn non nớt, cần về rèn luyện thêm.

Những sự quyết đoán này đã thể hiện được yêu cầu cao trong chuyên môn của Hồ Quỳnh Hương.

Hà Anh

Dù chỉ là một người mẫu lấn sân sang ca sĩ, nhưng Hà Anh vẫn có những đòi hỏi khá khó tính nếu muốn được làm việc với cô.

Yêu cầu của những nghệ sĩ khó tính nhất Việt Nam

Hà Anh từng tiết lộ, nếu bầu show hoặc các nhãn hiệu muốn mời cô đi diễn sẽ phải đảm bảo có đủ vé máy bay và make up riêng. Ngoài ra, đối tác cũng phải chuẩn bị xe đưa đón riêng và phòng khách sạn riêng tiêu chuẩn 5 sao cho cô.

Bảo Yến

Trong giới ca sĩ từ trước đến nay thì Bảo Yến được xem là người khó tính nhất, cả trong chuyên môn lẫn đòi hỏi riêng.

Bảo Yến sẵn sàng từ chối các show diễn nếu không vừa ý về hệ thống âm thanh, ánh sáng, hay có một ca sĩ mình không thích hát cùng. Cô cũng sẵn sàng bỏ về nếu ban nhạc chơi sai nhạc. Không phải ca sĩ nào cũng được Bảo Yến đồng ý song ca. Ngay đến cả Đàm Vĩnh Hưng, người đã đích thân mời Bảo Yến đến hát trong liveshow riêng cũng không được song ca với cô.

Yêu cầu của những nghệ sĩ khó tính nhất Việt Nam

Về sự khó tính, yêu cầu cao của Bảo Yến, nam ca sĩ Long Nhật từng nói: “Mời chị hát khó khăn lắm. Chương trình lớn như Duyên dáng Việt Nam bao nhiều người mơ ước được hát vậy mà người ta mời chị năm lần bảy lượt chị đều từ chối.

Có nhiều chương trình, dù chị đã nhận lời và bắt tay vào tập luyện nhưng khi đến nhìn thấy sân khấu trang trí không vừa mắt là chị cũng bỏ ngang luôn. Chị bảo “Nhạc trữ tình là nhạc trữ tình, nhạc quê hương là nhạc quê hương... nhạc gì ra nhạc đó chứ không được sến như vậy, ngớ ngẩn như vậy. Dàn dựng sân khấu thời đại mới gì mà cứ như sân khấu thập niên 1980 vậy. Làm sao chị hát được”.

Hay có những chương trình talk show truyền hình tiếng tăm, mời chị làm nhân vật đến gãy lưỡi chị cũng từ chối. Người ta gửi cả kịch bản cho chị đọc trước thì chị chê MC này còn ít tuổi, non nớt quá, không xứng tầm để đối thoại với chị hoặc chương trình không xứng để chị tham gia.

Đặc biệt, chương trình nào có Hồng Nhung là chị không hát. Chị bảo "Hồng Nhung nổi tiếng thì hãy để cô ấy hát một mình đi. Hồng Nhung không xứng đáng để được đứng cùng một sân khấu với tôi".

Cả Quang Linh cũng không được đứng cùng sân khấu với chị. Chị nói rằng, Quang Linh phải tu mười kiếp nữa mới được đứng cùng sân khấu với chị. Chị cảm thấy nếu mình đứng chung với những ca sĩ đó thì tên tuổi và hình ảnh của mình sẽ bị ảnh hưởng bởi họ.”

Cũng như Mỹ Tâm, Bảo Yến hầu như không ra chào khán giả sau đêm diễn nếu đó không phải liveshow riêng của cô. Hát xong phần của mình, Bảo Yến thường về luôn chứ không ở lại.

Nếu Mỹ Tâm đòi đi ô tô riêng thì Bảo Yến cũng thường chọn đi riêng chuyến bay. Trong liveshow Đàm Vĩnh Hưng, cô chọn đi chuyến bay khác với mọi người.

Cao Thái Sơn

Dù là một ca sĩ trẻ, nhưng Cao Thái Sơn vẫn có những đòi hỏi riêng với bầu show, anh từng nói: “Tôi muốn chỗ ở của mình được tiện nghi, thức ăn hợp khẩu vị để có được giấc ngủ ngon và sức khỏe tốt mới có được phong độ tốt nhất. Điều duy nhất tôi yêu cầu là một khách sạn tiện nghi, gần trung tâm. Tôi muốn khách sạn làm tôi vừa ý. Hầu như, khi đi diễn tôi điều ở khách sạn trong casino nên rất đẳng cấp”.

Yêu cầu của những nghệ sĩ khó tính nhất Việt Nam

Cao Thái Sơn cũng cho biết thêm, anh sẵn sàng phản ứng nếu điều kiện của mình không được đáp ứng.

Như vậy, có thể thấy, đa số các yêu cầu khó tính, đòi hỏi cao của ca sĩ chủ yếu để đảm bảo tính chuyên môn và chất lượng trong đêm diễn của họ.

Theo VietnamNet

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích