Không phải Khắc Tiệp, người này biết mọi góc tối đời Ngọc Trinh

Thứ ba, 08/12/2015, 10:39
Ngọc Trinh thừa nhận mình là người không giỏi giao tiếp, vì thế cô không có quá nhiều bạn bè thân thiết sau nhiều năm lăn lộn ở làng giải trí.

Nếu như Vũ Khắc Tiệp là ông bầu đồng hành cùng “nữ hoàng nội y” từ ngày cô mới chập chững bước vào nghề người mẫu thì Mỹ Tâm lại là người bạn thân thiết, luôn khiến Ngọc Trinh an tâm, vui vẻ khi bên cạnh.

Mỹ Tâm sinh ra và lớn lên tại TP. HCM. Anh từng là sinh viên của Đại học sân khấu điện ảnh TP.HCM trước khi trở thành 1 chuyên gia trang điểm có tiếng của showbiz.

Thời Ngọc Trinh chưa nổi đình đám, Mỹ Tâm đã bắt đầu gắn bó, hỗ trợ người đẹp Trà Vinh trong cả công việc lẫn cuộc sống đời thường.

Không chỉ liên tục xuất hiện cùng nhau, nguồn tin riêng cho biết cặp đôi thân thiết này còn từng dùng 1 tài khoản mạng xã hội khi Ngọc Trinh chưa thành thạo và có trang cá nhân riêng.

Thậm chí, khi gia đình Ngọc Trinh có việc riêng, Mỹ Tâm cũng là người bạn được cô đưa về quê tận Trà Vinh để gặp gỡ gia đình, người thân.

Dù không phải người quá giàu có, sẵn sàng chu cấp những món đồ hiệu đắt tiền hay đưa người đẹp đi chơi ở những nơi xa xỉ, song Ngọc Trinh từng khẳng định Mỹ Tâm chính là “đại gia” tinh thần, luôn sẵn sàng chia sẻ với cô mọi buồn, vui trong cuộc sống,

Còn nhớ thời điểm năm 2011, Mỹ Tâm vô tình khiến Ngọc Trinh bị “ném đá” khi công khai hình ảnh cả 2 đang thân thiết trên giường và cầm những món đồ hiệu đắt tiền.

Tuy nhiên, sau khi Mỹ Tâm lên tiếng xin lỗi, Ngọc Trinh không hề trách móc và vẫn tiếp tục duy trì mối quan hệ với chuyên gia trang điểm điển trai.


Bức ảnh ồn ào của Ngọc Trinh và Mỹ Tâm năm 2011.

Bức ảnh ồn ào của Ngọc Trinh và Mỹ Tâm năm 2011.

Nhiều năm gắn bó như ruột thịt, mọi góc khuất trong cuộc đời làm người mẫu của Ngọc Trinh đều được Mỹ Tâm nắm rõ.

Mỗi khi mỹ nhân sinh năm 1989 vướng vào những ồn ào, tai tiếng, Mỹ Tâm luôn bên cạnh để động viên để Ngọc Trinh vượt qua tất cả.

Sau này, Mỹ Tâm dừng công việc make up, chuyển hướng sang làm trợ lý đạo diễn của 1 công ty truyền thông lớn.

Loạt khoảnh khắc thân thiết của Ngọc Trinh - Mỹ Tâm sau nhiều năm gắn bó.

Loạt khoảnh khắc thân thiết của Ngọc Trinh - Mỹ Tâm sau nhiều năm gắn bó.

Hình ảnh Mỹ Tâm chụp hình kỉ niệm với chị gái Ngọc Trinh.
Hình ảnh Mỹ Tâm chụp hình kỉ niệm với chị gái Ngọc Trinh.
Tấm hình chung mới nhất của Ngọc Trinh và người bạn thân thiết.

Tấm hình chung mới nhất của Ngọc Trinh và người bạn thân thiết.

Theo Tri Thức Trẻ

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích