Vợ đại gia K đá xéo Hà Hồ: 'Dục tốc bất đạt'

Thứ bảy, 05/12/2015, 09:13
Vợ đại gia K được cho là đã lên tiếng ám chỉ và đá xéo việc Hà Hồ mới đây đã trở thành nữ doanh nhân.

Thời gian qua, thông tin Hà Hồ cặp kè cùng người tình đại gia đã nhanh chóng được lan truyền trong cộng đồng. Sự việc tưởng chừng đã lắng xuống khi vợ đại gia đang liên tiếp dằn mặt, cảnh cáo người thứ 3 thì bỗng nhiên lại thay đổi thái độ mong muốn tha thứ cho những người đã làm tổn thương mình.

Thế nhưng mới đây, sau một quãng thời gian dài im hơi lặng tiếng, vợ đại gia lại tiếp tục lên tiếng bằng một dòng trạng thái mới đầy ẩn ý trên trang cá nhân của mình.

Theo đó cô chia sẻ: ""Dục tốc bất đạt!" Nôn nóng để công khai lắm à gái, chị không hẹp hòi như gái nghĩ đâu, cố gắng kiềm chế thêm đi gái nhé. Khi tôi đã học được cách nuốt nước mắt thì bạn không là gì đối với tôi nữa".

Vợ đại gia K tiếp tục lên tiếng đá xéo Hà Hồ.

Sau khi dòng trạng thái này được đăng tải, ngay lập tức đã gây được sự chú ý lớn đối với cộng đồng mạng và nhận về nhiều luồng ý kiến xung quanh vấn đề này. Mặc dù không đề cập đến tên nhân vật chính mình đang nhắm đến là ai, nhưng hầu hết mọi người đi qua cũng có thể tự đoán ra rằng vợ đại gia K đang ám chỉ đến Hà Hồ.

Bởi thật trùng khớp khi mới đây, "Nữ hoàng giải trí" đã bước đầu chính thức trở thành nữ doanh nhân khi cho khai trương thẩm mỹ viện của riêng mình, xuất hiện tại sự kiện cô còn gây ấn tương bởi chiếc nhẫn kim cương giá trị cả chục tỷ đồng. Có lẽ vì điều này đã vô tình gợi lại nỗi đau khi hạnh phúc gia đình bị tan vỡ, nên cô lần nữa quyết khơi lại chuyện cũ để nói.

Có thể thấy, những lời nói thâm thúy của vợ đại gia luôn nhận được phần đông sự ủng hộ của dư luận. Không ít người cho rằng, việc cô chọn lên tiếng lần này chính là vì cảm thấy bất bình với thái độ dửng dưng, trơ lì của người thứ ba.

Điều này càng được khẳng định rõ ràng hơn khi vợ đại gia K trực tiếp bình luận trong chính status của mình và được cư dân mạng đồng tình ủng hộ, cô viết: "Có thể loại đi rêu rao khoe mẽ, muốn ngự trên thành quả của người khác, lỡ mồm rồi nên giờ phải cố mà diễn đạt không quê."

Vo dai gia K da xeo Ha Ho: 'Duc toc bat dat'
Việc Hà Hồ khai trương thẩm mỹ viện của riêng mình và khoe ra chiếc nhẫn kim cương tiền tỷ đã khiến vợ đại gia K nóng mắt.

Mặt khác, trong khi vợ đại gia lên tiếng chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc của mình về những day dứt, bức xúc trên trang cá nhân để nhận về sự đồng cảm của dư luận thì ngoài kia, Hà Hồ vẫn đang sống vô tư thanh thản. Trong một talk show, nữ ca sĩ từng thẳng thắn nói: "Quan trọng là bản thân tôi hiểu rõ những việc mình làm, ý thức được những điều đó không ảnh hưởng đến bất cứ ai. Nếu người ta đã cố tình muốn bóp méo sự thật, mình có phản ứng hay đáp trả thì chỉ khiến tình hình trở nên xấu đi...".

Cũng bởi thế, nhiều ý kiến cho rằng, có lẽ màn đáp trả qua lại này giữa đôi bên người cũ - người mới vẫn chưa thể chấm dứt, nhất là nếu sau đây, sự nghiệp của Hà Hồ lại tiếp tục thăng hoa, thì khả năng cao vợ đại gia K vì nóng mắt mà vẫn tiếp tục lên tiếng mỉa mai tình mới của chồng cũng không phải là chuyện quá khó hiểu.

Theo Đất Việt

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích