Vướng scandal tại quê nhà, 3 sao nữ đình đám xứ Hàn có thành công tại Trung Quốc?

Thứ tư, 02/12/2015, 09:24
Một số lời của người trong ngành giải trí nói về 3 nữ nghệ sĩ Hàn Song Hye Kyo, Yoon Eun Hye, Jessica đang hoạt động tại Trung Quốc mặc cho họ đã vướng vào vụ lùm xùm tại quê nhà.

Song Hye Kyo, Yoon Eun Hye và Jessica là 3 trong số những trường hợp các nghệ sĩ Hàn Quốc chuyển thị trường sang Trung Quốc bởi gặp phải khá nhiều lùm xùm và chỉ trích từ khán giả quê nhà. Những ngôi sao này nhận được sự chào đón nhiệt tình của người hâm mộ cũng như có nhiều hoạt động hơn tại Trung Quốc.

Một nhà báo Trung Quốc cho biết: "Yoon Eun Hye và Song Hye Kyo từng góp mặt trong nhiều phim truyền hình đình đám tại Trung Quốc nên họ khá là nổi tiếng. So với hai người này thì Jesscia kém hơn ở khoản danh tiếng". Liên quan đến vụ việc Yoon Eun Hye đạo thiết kế thời trang của nhà thiết kế Yoon Joon Ho trên chương trình truyền hình Trung Quốc, người này nói thêm: "Tin tức này không được đưa nhiều tại Trung Quốc và mọi người cũng không hề quan tâm đến nó.

Dù vậy, chúng tôi cũng nghĩ rằng phản hồi công quản lý của Yoon Eun Hye đưa ra hết sức nực cười. Người hâm mộ của cô ấy trên mạng xã hội cũng bán tín bán nghi. Nhưng người hâm mộ Trung Quốc lại không để tâm đến ý kiến của người Hàn Quốc nên họ tin vào những gì họ thấy thôi".

Yoon Eun Hye vướng vào scandal đạo thiết kế của nhà thiết kế Yoon Joon Ho cuối tháng 8 vừa qua

"Tôi không biết 3 người họ là ai cả", một đạo diễn trẻ của Trung Quốc nói về Song Hye Kyo, Yoon Eun Hye và Jessica. Người này cho biết tiếp: "Song Hye Kyo rất đẹp. Cô ấy có vẻ ngoài mà người Trung Quốc cho là xinh đẹp. Về Yoon Eun Hye, cô ấy có thể nổi tiếng sau phim "Goong" nhưng chúng tôi không nghe được điều gì tốt về cô ấy bởi vụ đạo nhái thiết kế. Còn Jessica thì tôi không nghĩ là cô ấy có tiếng tăm ở Trung Quốc".

Jessica tuyên bố rời SNSD và SM Entertainment, tập trung phát triển thương hiệu thời trang Blanc & Eclare của cô từ cuối năm ngoái
Song Hye Kyo cúi đầu xin lỗi vì scandal trốn thuế của mình trong một buổi họp báo tháng 8 năm ngoái

Có vẻ như scandal trốn thuế của Song Hye Kyo và việc Jessica với việc rời khỏi SNSD cũng như SM Entertainment vẫn khiến cho hai nghệ sỹ mang nhiều điều tiếng và ảnh hưởng đến tiếng tăm cho dù họ đã chuyển "địa bàn" sang Trung Quốc.

Theo một nhà báo Trung Quốc khác: "Ngành công nghiệp điện ảnh Trung Quốc thay đổi rất nhanh chóng. Bây giờ không phải thời đại dành cho một tuyệt tác hay một ngôi sao lớn nổi lên. Phim của Song Hye Kyo không thành công lắm, cô ấy cũng không còn sức ảnh hưởng như ngày trước nữa. Yoon Eun Hye cũng vậy. Tôi có đọc những bài báo về cô ấy nhưng nó không gây nhiều tranh cãi bởi cô ấy không phải nhân vật nào đình đám".

Bên cạnh đó, khi được hỏi về những ngôi sao Hàn Quốc đang là xu hướng tại Trung Quốc, họ liệt kê EXO, Kim Soo Hyun, Lee Jong Suk và Park Shin Hye.

Một số bình luận của netizen Hàn trên trang Nate và Naver liên quan đến những sự thật được người trong giới chia sẻ về tiếng tăm của Yoon Eun Hye, Song Hye Kyo và Jessica tại Trung Quốc:

1. [+120, -10] Song Hye Gyo là đồ trốn thuế, Yoon Eun Hye thì đạo nhái, còn Jessica chỉ là nhà thiết kế trên giấy tờ.

2. [+100, -13] Không biết ai trong 3 người bọn họ, haha. Tôi chỉ nghe nói rằng Kim Soo Hyun và Park Shin Hye có lượng fan hùng hậu ở Trung Quốc chứ chưa hề nghe về 3 người này.

3. [+84, -7] Anh ta không biết ai trong số 3 bọn họ kìa, haha.

1. [+2,860, -358] Ba người họ chắc chắn là bị ghét ở Hàn Quốc. Cứ nhìn thấy họ là tôi thấy lòng tham lam của họ, như thể họ có thể làm mọi thứ vì tiền mà không suy nghĩ gì. Họ cần một người dẫn dắt.

2. [+2,419, -227] Tôi không biết họ được nhìn nhận thế nào bởi truyền thông Trung Quốc nhưng họ gần như là đang chìm nghỉm dưới tay truyền thông Hàn Quốc rồi.

3. [+2,228, -561] Thêm IU vào danh sách đấy luôn đi.

Theo Tri Thức Trẻ

Các tin cũ hơn