Hoa hậu Hoàn vũ 2012 chia tay vì bạn trai muốn "giữ mình" đến ngày cưới

Thứ hai, 30/11/2015, 09:04
Hoa hậu Hoàn vũ 2012 Olivia Culpo đã chấm dứt quan hệ với Tim Tebow vì anh không chịu quan hệ trước hôn nhân.
Hoa hậu Hoàn vũ 2012 Olivia Culpo vừa qua đã nói lời chia tay chàng cầu thủ bóng bầu dục Mỹ Tim Tebow, và nguyên nhân chính là việc chàng cầu thủ 28 tuổi kiên quyết không quan hệ trước hôn nhân. Được biết, trước đây Tim Tebow vốn đã nổi tiếng trong giới cầu thủ bóng bầu dục với lời thề rằng sẽ đợi đến đêm tân hôn mới làm "chuyện ấy". Theo trang Daily News, vì đó không phải phong cách sống của Olivia, nên cô quyết định chấm dứt mối quan hệ chỉ sau 2 tháng hẹn hò.
Olivia Culpo và Tim Tebow
Olivia đã rất thích Tim, nhưng cô nói với bạn bè rằng mình cần thoát khỏi mối quan hệ này sau khi trải nghiệm kiểu hẹn hò, yêu đương quá chậm của anh. Tất nhiên rằng khi bắt đầu mối quan hệ với Tim, Cựu Hoa hậu Hoàn vũ cũng biết tới lời thề phải "kiêng khem" của anh, nhưng lúc này cô nghĩ họ vẫn có thể duy trì tình cảm. Nhưng sau hai tháng thì Olivia đã không còn chịu đựng được nữa. Riêng Tim thì đã rất đau khổ sau cuộc chia tay này.

Tim Tebow đã rất suy sụp sau khi bạn gái nói lời chia tay
Nguồn tin của Daily News cho hay: “Anh ấy đã rất yêu Olivia. Tim từng gửi cho cô ấy những lá thư tình, những dòng nhắn dễ thương và thổ lộ tình cảm với cô ấy. Olivia buộc phải chia tay với anh ấy vì Olivia không còn chịu được nữa. Tim vẫn gọi điện cho Olivia, nhưng cô ấy không thể chấp nhận được vấn đề chăn gối. Anh ấy rất kiên quyết về chuyện đó”.
Trước đây, Cựu Hoa hậu Hoàn vũ từng hẹn hò với Nick Jonas, nhưng họ đã chia tay vào tháng 6 năm nay. Ba tháng sau, các trang báo rầm rộ đưa tin cô đã bắt đầu hẹn hò với chàng cầu thủ bóng bầu dục Tim Tebow.
Olivia Culpo vừa chia tay với Nick Jonas trong năm nay
Theo Tri Thức Trẻ

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích