Vợ chồng Phan Thanh Bình - Thảo Trang ly hôn

Thứ năm, 26/11/2015, 10:38
Trước nghi vấn hôn nhân tan vỡ, nữ diễn viên xác nhận, cô và ông xã- cầu thủ Phan Thanh Bình đã ly hôn và đang đợi quyết định từ toà án.

Vợ cầu thủ Phan Thanh Bình - diễn viên Thảo Trang - xác nhận cô và ông xã đã ký đơn ly hôn từ lâu, hiện hai vợ chồng đang đợi quyết định cuối cùng của toà án. Trong khi đó, Phan Thanh Bình cho biết, anh chưa sẵn sàng lên tiếng ở thời điểm hiện tại.

Bạn thân của cặp đôi (là một nhà thiết kế) khẳng định cả hai đã quyết định ly hôn cách đây hơn một tháng. "Thời điểm chụp bộ ảnh, trình diễn bộ sưu tập cho tôi, họ vẫn mặn nồng. Tôi bất ngờ khi nghe tin họ tan vỡ sau đó một tuần. Tôi rất tiếc cho cả hai", anh nói.

Trước đó hai tháng, trong một bài phỏng vấn, Thảo Trang khẳng định mối quan hệ vợ chồng đầm ấm. Ông xã ủng hộ cô theo đuổi sự nghiệp diễn viên. Thậm chí, cầu thủ 8X đến hậu trường để chăm sóc và cổ vũ vợ.

Vợ chồng Phan Thanh Bình - Thảo Trang ly hôn
Vợ chồng Phan Thanh Bình và con gái. Ảnh: FBNV.

Phan Thanh Bình - Thảo Trang được cho là cặp đôi đẹp của làng thể thao và giải trí Việt. Hẹn hò cùng với cầu thủ điển trai từ khi còn ngồi trên ghế trường cấp 3, sau 3 năm, họ kết hôn vào tháng 2/2009. Hiện cặp đôi có một con gái chung.

Thảo Trang sinh năm 1987. Trước khi kết hôn, cô là người mẫu tuổi teen. Sau hơn 3 năm làm tròn trách nhiệm người mẹ, người vợ, năm 2013, Thảo Trang trở lại với làng giải trí Việt, tham gia cuộc thi Vietnam's Next Top Model, Cặp đôi hoàn hảo. Lấn sân lĩnh vực phim truyền hình, người đẹp có hơn 10 vai diễn chính phụ. Gần đây nhất, người đẹp tham gia phim Biệt thự Pensee.

Theo Zing

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích