Cư dân mạng thi nhau khoe ảnh "chiếc ô trị giá 20 triệu" giống... Linh Miu

Thứ năm, 26/11/2015, 08:51
Có lẽ Linh Miu đã mở đầu một trào lưu "Khoe ô trị giá 20 triệu" trên mạng xã hội hôm nay.
Hôm nay, những hình ảnh Linh Miu khoe "tủ đồ 800 triệu" của mình đang được cư dân mạng truyền tay nhau đến chóng mặt. Cốp trang điểm có giá 50 triệu đồng, một chiếc ô mua từ Singapore do thói quen "tiêu hoang" có giá đến 20 triệu, loạt nước hoa 50 triệu, rồi túi xách, giày dép... Và theo cô nàng ước tính thì tủ đồ của mình có tổng giá trị là 800 triệu đồng.
Màn "khoe của" tủ đồ hơn 800 triệu đồng hôm nay của Linh Miu.
Rất nhanh sau đó, không ít người đã ngay lập tức để lại những bình luận "bóc mẽ" Linh Miu do nhanh ý nhìn ra những món đồ mà Linh Miu sở hữu không thể có giá trị đến con số đó. Và điều khiến cư dân mạng đặc biệt chú ý đến nhất, chính là chiếc ô mà Linh Miu khoe mua ở Singapore với giá 20 triệu đồng vì "tiêu sang tùy theo hoàn cảnh". Thế nhưng có lẽ Linh Miu cũng không ngờ được rằng chiếc ô 20 triệu của mình lại bị dân mạng định giá cùng lắm là chỉ 200k mà thôi.
Thậm chí, đã có rất nhiều cư dân mạng lập tức khoe ngay ảnh chiếc ô giống hệt Linh Miu của mình nhưng chỉ có giá... 120k - 150k, kèm với những câu bình luận vô cùng hài hước.
Facebook Quynh Anh Nguyen bình luận: "Cái ô 20 triệu của hot girl nhà mình có hẳn mấy cái. Cách đây mấy năm mua ở Sing mẹ mình mang về tặng mỗi nhà 1 chiếc. Có 150k hay 180k mà của hot girl hẳn 20 triệu giống y hệt hihi".
Bạn Nguyễn Phương Mai thì "hốt hoảng" vì đã "mang nhầm cái ô xịn đi chơi"
Cô gái tên Nhung này đã gửi lên một diễn đàn mạng cái ô giá trị 120k của mình và bày tỏ "nỗi niềm" một cách vô cùng hài hước.
Bạn Anh Tú đăng đàn bán ô "phá giá" với giá 1 triệu đồng.
Bạn Đăng Quang Huy cũng nhanh chóng khoe "ô báu vật"
Bạn Ngọc Vân Võ: "Chắc ai mua 5 triệu bán luôn quá"
. "Đúng 20 triệu bạn nhé. Miễn mặc cả". Bình luận của bạn Quang Minh.
Bạn Thanh Thanh thì khoe ô với phiên bản màu đỏ.

Theo Tri Thức Trẻ
Các tin cũ hơn