Khánh Đơn lên tiếng về việc Lương Bích Hữu cắt đứt liên lạc ngay sau khi sinh con

Thứ bảy, 28/11/2015, 08:31
Khánh Đơn bất ngờ tuyên bố Lương Bích Hữu bỏ anh ngay sau khi sinh con và không nói lời nào.
Cuối năm ngoái, Khánh Đơn bất ngờ cầu hôn Lương Bích Hữu trong một buổi lễ trao giải. Hành động tình cảm của cặp đôi này đã từng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Sau khi có bầu, Lương Bích Hữu quyết định sang Canada để dưỡng thai và chờ sinh con. Được biết cô đã sinh em bé tại Canada. Tuy nhiên, mới đây Khánh Đơn bất ngờ tuyên bố Lương Bích Hữu đã bỏ anh ngay sau khi sinh con. Chúng tôi đã liên hệ với Khánh Đơn để làm rõ về thông tin này.
Chào anh, chuyện Lương Bích Hữu sau khi sinh con xong đã bỏ anh thực hư thế nào?
Đúng là sau khi Hữu sinh em bé thì chúng tôi đã chia tay nhau. Nói đúng hơn thì tôi bị "bỏ" vì Hữu là người chủ động chia tay và tôi là người cố gắng níu kéo nhưng không được.
Nguyên nhân của việc này theo anh là gì? Tại sao Hữu lại hành động như vậy?
Nguyên nhân sâu xa như thế nào thì tôi cũng không rõ lắm nhưng như Hữu nói tại tôi không tốt, vô tâm và không có trách nhiệm nên không thể tiếp tục đi cùng nhau được. Đến giờ phút này thì lý do chia tay như thế nào, ai đúng ai sai tôi cũng không màng tới nữa. Tôi chịu hoàn toàn lỗi do mình.
Khánh Đơn và Lương Bích Hữu khi còn hạnh phúc

Chuyện tình cảm của hai người từng rất được ngưỡng mộ. Từ bao giờ mà mối quan hệ của anh và Hữu trở nên xấu đi?
Chuyện của tôi và Hữu đã từng rất đẹp và mọi thứ đang đi theo một quỹ đạo đẹp như mơ. Hai đứa yêu nhau, rồi con chúng tôi ra đời. Tôi cầu hôn và đợi Hữu về thì chúng tôi sẽ có một đám cưới nữa là hoàn hảo. Mọi việc đang suôn sẻ duy chỉ có kết thúc thì không như định sẵn thôi. Mối quan hệ của chúng tôi bị xấu đi sau khi Hữu sinh em bé và tôi nghĩ rằng việc để Hữu qua Canada sinh em bé là sai lầm lớn nhất mà tôi đã từng làm. Giá như tôi để Hữu sinh con ở Việt Nam để tôi được chăm sóc hai mẹ con hằng ngày thì chuyện này sẽ không xảy ra.
Anh có nói sau khi Hữu sinh con đã thay đổi rất nhiều. Cô ấy thay đổi thế nào?
Trước khi Hữu ra sân bay để qua Canada sinh con tôi có nói Hữu là tôi thấy hầu hết phụ nữ sau khi sinh em bé đều có những thay đổi. Có người thay đổi theo chiều hướng tích cực và có những người thay đổi theo chiều hướng tiêu cực. Hữu có nói với tôi rằng Hữu vẫn sẽ là Hữu chứ không thay đổi. Nhưng sau khi sinh con thì không biết do chuyện sinh nở gây ảnh hưởng hay do những lỗi lầm của tôi gây ra mà Hữu nói chuyện với tôi, với bạn bè của tôi hoàn toàn như xa lạ. Có nhiều người còn điện thoại hay gặp tôi để giật mình nói về điều đó dù họ chẳng làm gì cả, vì nếu sai hay có lỗi thì chỉ có mình tôi thôi.
Gia đình Hữu phản đối việc cô ấy ở bên anh đúng không?
Lúc trước khi Hữu chưa có em bé thì đúng là gia đình Hữu không đồng ý việc Hữu yêu một người từng có gia đình. Nhưng sau đó thì gia đình Hữu cũng xem tôi như người trong gia đình. Còn nguyên nhân chúng tôi tan vỡ thì tôi nghĩ Hữu là người quyết định chứ gia đình Hữu không can thiệp.
Đã bao giờ anh làm điều gì sai khiến Hữu giận chưa?
Tôi có nhiều điều sai với Hữu, nhất là trong thời gian Hữu đi Canada để sinh con. Ở Việt Nam sau giờ làm việc tôi có nhiều thời gian rảnh và được tự do một mình nên tôi cũng hay tụ tập bạn bè đàn đúm, nhậu nhẹt... để giết thời gian. Tất cả những lần đó Hữu đều biết vì do tôi tự kể hay do bạn bè tôi kể. Tôi có xin lỗi Hữu và hứa khi Hữu và con về tôi sẽ chỉ ở nhà chăm sóc hai mẹ con bù đắp những ngày tháng Hữu bên đó.
Tôi may mắn vì có một người yêu như Hữu và tôi nghĩ rằng suốt cuộc đời này sẽ không tìm được người phụ nữ nào tuyệt vời hơn vì Hữu là người rất hiểu chuyện.
Khánh Đơn cho rằng Lương Bích Hữu thay đổi từ khi sinh con

Chuyện đổ vỡ giữa hai người liệu có liên quan đến người thứ ba hay không?
Về phía Hữu thì tôi không biết vì lâu rồi cô ấy đã cắt đứt liên lạc. Còn về phía tôi hiện giờ tôi không có ai cả. Và tôi cũng tự hứa chỉ khi nào Hữu đi lấy chồng thì tôi mới nghĩ đến chuyện lấy vợ.
Hiện tại, anh dự định làm gì nếu Hữu không chịu liên lạc lại với anh?
Hữu đã không liên lạc với tôi một thời gian dài rồi. Tôi vẫn liên lạc với Hữu nhưng không nhận được hồi âm. Thôi thì tôi đành chấp nhận xem như có duyên nhưng không nợ. Vấn đề lúc này là tôi buồn và lo cho con của mình. Tôi không muốn lại một đứa bé lớn lên mà thiếu đi vòng tay của ba hay mẹ. Sẽ ảnh hưởng tới sự phát triển của nó về sau lắm.
Anh nghĩ sao nếu dư luận cho rằng anh cố tình công khai chuyện này để tạo scandal gây chú ý?
Nói ra chuyện này có gì tốt đẹp và hay ho đâu. Thậm chí sẽ bị các anh hùng bàn phím thay nhau ném đá. Mọi người sẽ nói tôi bị quả báo, đáng bị như vậy hay những lời nguyền rủa. Nhưng tôi chán việc phải nói dối hằng ngày. Mỗi ngày ra đường gặp bạn bè, người thân, khán giả, ai cũng hỏi tôi Hữu đâu rồi, khi nào thì đám cưới? Nên thôi thì công bố chia tay để mọi người đừng hỏi nữa chứ ngày nào cũng phải nói dối thì mệt mỏi lắm.
Cảm ơn anh về cuộc trò chuyện!
Theo Tri Thức Trẻ

Các tin cũ hơn