2 mỹ nhân là nữ hoàng truyền hình nhưng thất bại phòng vé

Chủ nhật, 29/11/2015, 11:07
Tuy gặt hái nhiều thành công trong mảng phim truyền hình nhưng Kim Tae Hee và Song Hye Kyo lại không có duyên ở dòng phim điện ảnh.

Kim Tae Hee

Tuy chỉ thể hiện vai thứ chính, lại là nhân vật phản diện trong Nấc thang lên thiên đườngnhưng Kim Tae Hee lại thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả và các đạo diễn. Từ đây, cô được thăng hạng lên làm nữ chính và liên tục gặt hái nhiều thành công vang dội trên màn ảnh nhỏ.

Với hai tác phẩm Chuyện tình ở Harvardvà Iris, Kim Tae Hee được mệnh danh là "Nữ hoàng rating" trong dòng phim truyền hình. Người đẹp trở thành gương mặt bảo chứng thành công cho những bộ phim cô tham gia. Năm 2015 vừa qua, Kim Tae Hee tiếp tục khẳng định tên tuổi với bộ phim truyền hìnhYong Pal.

2 mỹ nhân là nữ hoàng truyền hình nhưng thất bại phòng vé
Thất bại trên màn ảnh rộng khiến Kim Tae Hee không còn mấy mặn mà với thể loại phim điện ảnh.

Có sức ảnh hưởng trong mảng phim truyền hình là vậy nhưng Kim Tae Hee lại không gặp may như thế trên màn ảnh rộng. Sau khi nổi tiếng, Kim Tae Hee từng tham gia ba bộ phim điện ảnh bao gồm The Restless, Venus and MarsGrand Prix. Thế nhưng, cả ba tác phẩm này đều có doanh thu đáng thất vọng khi công chiếu. Cũng vì vậy, Kim Tae Hee bị liệt vào danh sách "thuốc độc phòng vé".

Song Hye Kyo

15 tuổi, Song Hye Kyo bén duyên phim ảnh với một vai nhỏ trong bộ phim truyền hình Mối tình đầu. Sau một thời gian tích lũy kinh nghiệm diễn xuất với các vai phụ, Song Hye Kyo chính thức bước lên hàng ngôi sao với vai diễn trong bộ phim truyền hình Trái tim mùa thu.

Tên tuổi của Song Hye Kyo thêm bay cao, bay xa với nhiều bộ phim truyền hình đình đám khác bao gồm All In, Ngôi nhà hạnh phúcvà Ngọn gió mùa đông năm ấy. Không chỉ ghi điểm với ngoại hình xinh đẹp, trong sáng, cô còn chinh phục trái tim người xem nhờ diễn xuất giàu cảm xúc.

2 mỹ nhân là nữ hoàng truyền hình nhưng thất bại phòng vé
Việc từ bỏ điện ảnh Hàn để tấn công sang thị trường Trung Quốc là một lựa chon khôn ngoan của Song Hye Kyo.

Gây tiếng vang trên màn ảnh nhỏ nhưng Song Hye Kyo lại không thành công trên màn ảnh rộng xứ Hàn. Bộ phim điện ảnh Hwang Jin Yimà cô đóng chính dù được kỳ vọng cao nhưng không mang lại lợi nhuận cho nhà sản xuất.

Năm 2011, bộ phim điện ảnh A Reason to Livecủa Song Hye Kyo cũng thất bại thảm hại khi ra mắt. Phim chỉ thu hút được hơn 131 nghìn khán giả tới rạp và nhanh chóng ngừng công chiếu. Từ đó đến nay, Song Hye Kyo chưa đóng bộ phim điện ảnh Hàn nào mà chuyển hướng mảng phim điện ảnh Trung Quốc.

Theo Zing

Các tin cũ hơn