"Những kẻ lắm lời" ra show mới, Đông Nhi sẽ lên sóng số đầu tiên

Thứ năm, 03/12/2015, 09:04
Lấy tên gọi "Những kẻ ít lời" đối nghịch với talkshow cũ, những người sản xuất muốn quay lại với khán giả của họ bằng một sản phẩm với diện mạo mới.

Mới đây, bộ ba MC của talkshow gây tranh cãi trong thời gian qua vừa tung đoạn teaser cho show mới của họ có tên gọi “Những kẻ ít lời”. Đây là sản phẩm đầu tiên của những người dẫn này kể từ sau scandal ồn ào bị cho là mượn talkshow tự sản xuất để dè bỉu, chỉ trích nghệ sĩ bằng nhiều từ ngữ thô tục. Tính đến thời điểm này là vừa tròn hai tuần kể từ khi talkshow cũ ngưng hoạt động, đúng như lời họ từng tuyên bố nghỉ xả hơi trong đoạn clip "đá xéo" Hoa hậu Đặng Thu Thảo trước đó.

Mở đầu clip, MC Thùy Minh tuyên bố bên cạnh tên gọi mới, show này sẽ phát triển với hình thức mới là "ngồi xuống cùng bình luận". Sau đó, họ nêu lên một số chuyên mục chính sẽ phát triển trong show với tên gọi khác đi nhiều so với phiên bản cũ. Trong teaser, khán giả có thể thấy cách bài trí trong phim trường về màu sắc cũng mang màu sắc đối lập với show cũ.

Talkshow được thay đổi về diện mạo và tên gọi nhưng vẫn giữ ba người dẫn cũ

Đáng chú ý, ở phần giới thiệu nội dung cho số chính thức sau, talkshow này sẽ về cập đến chủ đề "Hoa hậu" và "ca sĩ Mai Hồng Ngọc" (tên thật của Đông Nhi). Ngay lập tức người xem có thể liên tưởng đến hai nhân vật là tâm điểm của scandal vừa qua khi thẳng thắn lên tiếng đến talkshow này là Hoa hậu Đặng Thu Thảo và Đông Nhi.  

Bên dưới dòng bình luận, nhiều khán giả bày tỏ sự tò mò đến sản phẩm mới này. Một số người háo hức muốn được xem nội dung mới sẽ được thể hiện như thế nào, nhất là sau vụ lùm xùm vừa qua, liệu những người sản xuất sẽ có những tiết chế hơn trong quá trình dẫn dắt hay không. Tuy nhiên, vẫn có không ít những bình luận trên fanpage của Thùy Minh giữ nguyên ý kiến nên dừng lại luôn kiểu chương trình này và nhận đình rằng có lẽ ba người dẫn này chưa rút ra được kinh nghiệm từ sự việc vừa qua.

Khoảng giữa tháng 11, talkshow "Những kẻ lắm lời" không chỉ khiến dư luận dậy sóng mà bản thân các nghệ sĩ trong showbiz cũng lên tiếng phản đối và chỉ trích khá nhiều. Đa phần họ đều cho rằng những gì show này đang làm không còn là "nói thẳng nói thật" nữa mà dần chuyển sang xúc phạm người nổi tiếng. Đặc biệt, câu chuyện bộ đầm và bó hoa của Đông Nhi đã trở thành đề tài lớn khiến dư luận bức xúc đến thái độ và cách làm việc của nhà sản xuất. Sau đó, một trong ba người dẫn này đã lên trang cá nhân gửi lời xin lỗi đến Đông Nhi và fan của cô.

Ngày 25/11, Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông đã yêu cầu công ty sản xuất talkshow "Bitches in Town" (Những kẻ lắm lời) tạm ngừng đưa các tập tiếp theo lên mạng Internet, đồng thời rà soát gỡ bỏ các số cũ có nội dung phản cảm và có báo cáo giải trình bằng văn bản gửi về Cục trước ngày 28/11.

Theo Tri Thức Trẻ

Các tin cũ hơn