Vicky Nhung từ chối khi Đàm Vĩnh Hưng ngỏ lời giúp đỡ

Thứ năm, 03/12/2015, 21:32
Nữ ca sĩ muốn tự mình trưởng thành, không phải dựa dẫm vào thầy khi thực hiện sản phẩm âm nhạc đầu tay.

Chiều 3/12 tại TP.HCM, Vicky Nhung ra mắt đĩa đơn đầu tay Nói đi mà. Nữ ca sĩ dời ngày giới thiệu sản phẩm này vì muốn đợi thầy mình - Đàm Vĩnh Hưng - lưu diễn ở Mỹ trở về. Huấn luyện viên Giọng hát Việt 2015 hoàn thành lời hứa đến chúc mừng học trò. Anh diện áo sơ mi hồng "ton sur ton" với Vicky Nhung.

vicky-nhung-tu-choi-khi-dam-vinh-hung-ngo-loi-giup-do

Đàm Vĩnh Hưng mặc áo sơ mi màu hồng "ton sur ton" với Vicky Nhung.

Sản phẩm âm nhạc này do một tay Vicky Nhung tự thực hiện mà không có sự "nhúng tay" của Đàm Vĩnh Hưng. Nữ ca sĩ chia sẻ khi kết thúc cuộc thi The Voice 2015, huấn luyện viên họp bàn và gợi ý giúp đỡ con đường âm nhạc của các thí sinh trong đội. Tuy nhiên cô đã từ chối và muốn tự bước đi trên đôi chân của mình. "Từ nhỏ tôi đã được cha mẹ chiều chuộng, bây giờ tôi đã lớn và muốn mình tự tay làm mọi thứ để từ đó trưởng thành và chín chắn hơn", cô nói.

Đàm Vĩnh Hưng đồng tình với suy nghĩ của học trò. Anh chỉ đứng sau theo dõi và ủng hộ tinh thần cho Vicky Nhung.

Nói đi màlà ca khúc của nhạc sĩ Mew Amazing. Nội dung bài hát nói về tâm trạng lúng túng, bối rối của một người yêu thầm. Phần hình ảnh của MV khá vui nhộn. Nữ ca sĩ diễn một mình mà không cần diễn viên hỗ trợ. Cô chia sẻ khi vừa nghe qua giai điệu của bài hát, cô lập tức nghĩ rằng mình sẽ quay video trong studio. Cô tự đồ họa phần hoạt hình trong sản phẩm vì trước đây là giáo viên dạy lĩnh vực thiết kế. Video nhạc được hoàn thành trong vòng hai tuần với chi phí gần 40 triệu đồng do nữ ca sĩ bỏ tiền túi.

vicky-nhung-tu-choi-khi-dam-vinh-hung-ngo-loi-giup-do-1

Ca sĩ Vicky Nhung.

Trong MV, Vicky Nhung chủ động thay đổi hình ảnh tomboy thành nữ tính hơn. Nữ ca sĩ muốn tạo được sự mới mẻ trong mắt người hâm mộ.

Theo VNE

Các tin cũ hơn