Phan Như Thảo ngọt ngào nói lời yêu Đức An

Thứ bảy, 05/12/2015, 08:20
Người mẫu yêu ông xã vì 'thấy anh tội nghiệp'.

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân, doanh nhân Nguyễn Đức An tình tứ hỏi Phan Như Thảo: "Anh già, anh không tiền. Em đẹp, em trẻ, sao em lại yêu anh?". Người mẫu ngọt ngào trả lời: "Tại anh tội nghiệp, tại em đau lòng khi thấy anh bị người ta ăn hiếp quá, tại em khóc vì thấy anh nhịn quen bao nhiêu năm nhưng vẫn quýnh lên sợ em buồn".

Phan Như Thảo còn nói thêm, ông xã toàn chăm sóc và lo lắng cho cô vì cô hậu đậu, ngơ ngác, tin người. "Em hứa sẽ chọc cho anh cười thật nhiều mỗi ngày, sẽ kể cho anh nghe hôm nay em cảm thấy như thế nào, sẽ có một đàn con cho anh chăm mệt nghỉ, sẽ cùng anh sống hạnh phúc đến cuối đời này. I love you honey".

Những lời tình tứ của cặp đôi nhận được rất nhiều lời chúc phúc của bạn bè và người hâm mộ Phan Như Thảo. Kể từ khi đính hôn, Phan Như Thảo - Đức An trở thành tâm điểm chú ý khi vướng vào cuộc "khẩu chiến" cùng Ngọc Thúy - vợ cũ của Đức An. Ông xã Phan Như Thảo từng đe Ngọc Thúy không được đụng đến cô vì bức xúc chuyện cựu người mẫu thường lên facebook mỉa mai họ.

Gần đây, thay vì giấu giếm Đức An như khi mới quen, Phan Như Thảo đã thoải mái "khoe" anh trên trang cá nhân. Cả cô lẫn anh đều thường xuyên đăng tải hình ảnh họ đi ăn, đi chơi và đi làm cùng nhau. Thậm chí, Đức An còn "hộ tống" Phan Như Thảo xuống Vĩnh Long đóng phim mấy ngày liền.

Doanh nhân Nguyễn Đức An và Phan Như Thảo.

Về phía Ngọc Thúy, cách đây hai ngày vẫn tiếp tục đăng đàn mỉa mai chồng cũ khi đọc tin ông chủ Facebook hiến tặng 99% tài sản công ty để nâng cao chất lượng cuộc sống cho thế hệ của con gái.

Ngọc Thúy viết: "Ngẫm lại chuyện mình, một phần nhỏ trên tổng khối tài sản cũng một mực tráo trở không giao để nuôi chính con mình trưởng thành, dù đó là sự tự nguyện thoả thuận ký, chứ chẳng có phiên toà, thẩm phán nào đưa ra phán quyết. Một xã hội có quá nhiều thành phần từ truyền thông cho đến dân đen bị mù mờ hiểu biết hay do những lợi ích cá nhân, mà đi tung hê kẻ phạm pháp bỏ trốn, đi ca ngợi kẻ từ bỏ trách nhiệm làm cha với máu mủ mình sinh ra... là anh hùng, là khôn ngoan mưu lược".

Đáp trả Ngọc Thúy, doanh nhân Đức An chỉ nói ngắn gọn: "Anh mới nhận được tin em nhắn cho anh, anh cảm ơn em. Anh đã hứa sẽ không trả lời, vậy nên em cứ tiếp tục".

Câu chuyện tranh chấp tài sản của Ngọc Thúy với chồng cũ kéo dài vài năm nay nhưng chưa có hồi kết. Mọi chuyện đang khá im ắng thì bất ngờ "bùng" trở lại khi doanh nhân Đức An đính hôn với Phan Như Thảo cách đây không lâu. Ngọc Thúy đã lên trang cá nhân "đá xéo" chồng cũ dùng xe đang tranh chấp với cô để đi rước dâu. Từ đó, mọi người mới xâu chuỗi mọi việc và biết doanh nhân Đức An hỏi cưới Phan Như Thảo. Sau buổi lễ, Phan Như Thảo liên tục chia sẻ cảm giác khó chịu khi ngày vui của mình trở thành đề tài bàn tán, thậm chí bị khích bác vì những phát ngôn từ vợ cũ của chồng.

Theo Ngôi Sao

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích