Fan lo lắng khi Chi Pu và Gil Lê bỏ theo dõi nhau trên Instagram

Thứ bảy, 05/12/2015, 14:20
Vừa mới đây, fan hâm mộ của Chi Pu và Gil Lê đã phát hiện ra cả hai đã bỏ theo nhau trên Instagram. Mọi người đều tò mò không biết giữa cặp bạn thân này đang có chuyện gì?

Chi Pu với Gil Lê lúc nào cũng là "cặp đôi" được fan yêu mến. Trên Facebook cũng như Instagram, cả hai thường xuyên cập nhật những hình ảnh dự sự kiện, đi du lịch, đi ăn, đi chơi cùng nhau rất thân thiết và tình cảm. Những khoảnh khắc dễ thương đó luôn khiến fan phải ghen tị bởi tình bạn của cặp đôi này. Thế nhưng vừa mới đây, người hâm mộ đã tinh ý phát hiện ra Chi Pu và Gil Lê bỏ theo dõi nhau trên Instragram.

Trên list những người mà Gil Lê và Chi Pu theo dõi...
không hề có nhau.

Điều này đang khiến mọi người không khỏi lo lắng và tò mò, không biết liệu có chuyện gì xảy ra giữa cặp bạn thân này? Nhất là khi cách đây chỉ vài ngày, Chi Pu còn đăng ảnh đi ăn cùng với Gil Lê và nhận được rất nhiều lời khen từ mọi người vì cả hai ngày càng giống nhau

Chi Pu và Gil Lê vừa ra mắt dự án phim điện ảnh mới cùng với nhau. Trong suốt những sự kiện ra mắt phim cũng như sau khi "Yêu" khởi chiếu, Chi Pu và Gil Lê luôn dành cho nhau những lời nói, cử chỉ tình cảm nhất và ngọt ngào nhất. Trên Facebook, Chi Pu còn viết một dòng trạng thái xúc động và chân thành,cảm ơn Gil Lê đã cùng mình vượt qua mọi đàm tiếu để cùng hoàn thành thật tốt vai diễn.

Cho đến hiện tại, trên Facebook và Instagram của cả hai vẫn không nói gì đặc biệt. Fan vẫn đang theo dõi để biết rốt cuộc thì có chuyện gì đã xảy ra.

Những hình ảnh dễ thương của Chi Pu và Gil Lê.
Theo Tri Thức Trẻ

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích