Những scandal liên tiếp của Benzema

Chủ nhật, 08/11/2015, 11:13
Trong vài năm kể từ khi tới thi đấu cho Real, chân sút người Pháp liên tiếp dính vào các vụ việc đình đám.

Hai tai nạn xe hơi khi vừa tới Real

Yêu thích tốc độ, Benzema liên tiếp gây ra hai tai nạn xe hơi khi vừa tới đầu quân cho Real. Tháng 11/2009, chân sút Pháp lái Audi Q7 đâm thẳng vào hàng rào bảo vệ ở khu Pozuelo de Alarcon gần nhà. Một tháng sau, Benzema cùng người bạn là rapper Rhoff cùng chiếc Lamborghini lao lên lề đường trong tình trạng say rượu.

Quan hệ với gái bán hoa chưa đủ tuổi

nhung-scandal-lien-tiep-cua-benzema

Benzema bị gái bán hoa Zahia Dehar tố cáo quan hệ tình dục khi cô này chưa bước qua tuổi 16. Vụ việc khiến chân sút người Pháp lao đao trong thời gian dài. Cuối cùng, anh được chứng minh vô tội nhưng theo báo giới Pháp, Benzema mất không dưới một triệu euro để “bịt miệng” gái bán hoa.

Cũng nhờ scandal này, Zahia Dehar nổi như cồn, “giải nghệ” bán hoa để chuyển sang kinh doanh và thành công rực rỡ. Ngoài ra, cô này cũng được chọn là người mẫu cho nhiều tạp chí danh tiếng.

Mua dâm gái chuyển giới

Năm 2013, gái mại dâm chuyển giới Victoria Dorval tiết lộ được Benzema trả 8.000 euro để vui vẻ trong hai đêm. Vụ việc khiến tiền đạo có biệt danh “Mèo lười” hứng chịu làn sóng dư luận dữ dội. Sau đó, anh cũng mất suất lên tuyển Pháp.

Tổ chức đua xe

Tháng 6/2011, Benzema tổ chức đua xe ở đảo Ibiza nhưng chỉ bị phạt 250 bảng. Ngựa quen đường cũ, tới tháng 2/2013, ngôi sao người Pháp lại bị bắt vì đua xe. Theo cảnh sát, Benzema chạy xe với tốc độ 214 km/h. Sau đó, nhờ sự can thiệp của luật sư, cầu thủ này bị phạt 18.000 euro và bị tước bằng lái xe một năm.

Dùng video sex tống tiền đồng đội

Đầu tháng 10 vừa qua, tiền đạo 27 tuổi tiếp cận Valbuena trong buổi tập trung đội tuyển quốc gia ở Clairefontaine. Benzema nói một người bạn thuở nhỏ của anh đang giữ cuốn băng sex của Valbuena. Nếu bị kết luận có tội, tiền đạo Real có thể nhận án tù 5 năm. Hiện chưa rõ Benzema có thể tham gia Euro 2016, được tổ chức ở Pháp, hay không.

Theo Ngoisao.Net

Các tin cũ hơn