Yoon Eun Hye sắp thất nghiệp vì scandal đạo váy

Thứ năm, 15/10/2015, 12:04
Báo chí Hàn nhìn nhận người đẹp “Hoàng cung” ứng xử kém trong scandal đạo thiết kế thời trang, dẫn đến hậu quả có nguy cơ ngồi nhà.

Tờ Dongacho biết, gần đây Yoon Eun Hye chỉ còn là người đại diện cho nhãn hiệu túi xách Nhật Bản Samantha Thavasa nhưng hợp đồng của cô sẽ sớm kết thúc. Nữ diễn viên được chọn làm gương mặt quảng cáo cho nhãn hàng này từ năm 2013 và gia hạn vào năm ngoái. Trong quá trình hợp tác, Yoon Eun Hye từng đưa ra nhiều ý tưởng cho hãng.

Tuy nhiên, scandal đạo thiết kế thời trang của nhà thiết kế  Yoon Joon Ho có khả năng cản trở Yoon Eun Hye tiếp tục làm mẫu cho Samantha Thavasa.

Diễn viên Yoon Eun Hye.
Diễn viên Yoon Eun Hye.

Về công việc diễn xuất, kể từ bộ phim Missing Younăm 2012, đã 3 năm nay Yoon Eun Hye hầu như không hoạt động tại Hàn Quốc. Bộ phim After Lovecô vừa hoàn thành cùng Park Shi Hoo là một tác phẩm hợp tác với Trung Quốc.

Tại Liên hoan phim Busan vừa qua, Yoon Eun Hye có tác phẩm Red Eye – Shortdo cô đạo diễn nhưng hủy bỏ lịch tham dự vì scandal đạo váy.

Người đẹp Hoàng cung vào nghề đã lâu nhưng ứng xử kém với scandal.
Người đẹp Hoàng cung vào nghề đã lâu nhưng ứng xử kém với scandal.

Từ ảnh hưởng của vụ việc ầm ĩ khiến các nhãn hàng e dè, báo chí Hàn nhận định Yoon Eun Hye có nguy cơ ngồi nhà vì thất nghiệp. Nhiều người cho rằng người đẹp Hoàng cungnên nỗ lực lấy lại tên tuổi thay vì giữ im lặng, cô đang tự hủy hoại hình ảnh trong mắt người hâm mộ.

Trong khi đó mới đây, Yoon Eun Hye có bài phỏng vấn trên tạp chí VogueTrung Quốc, trong đó chia sẻ về việc mở rộng hoạt động tại đây. Kiều nữ xứ Hàn gọi Trung Quốc là khởi đầu mới của cô trong 2 lĩnh vực thời trang và diễn xuất.

Theo Zing

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích