Nữ sinh không thấy có lỗi nếu Midu - Phan Thành đổ vỡ

Thứ năm, 15/10/2015, 09:10
Thúy Vi - người được cho là xen vào cuộc tình của nữ diễn viên và Phan Thành - cho biết mọi chuyện không chỉ do cô mà còn đến từ phía chàng công tử hào hoa.

Chia sẻ qua điện thoại, Thúy Vi khẳng định nếu cuộc đính ước của Midu và hôn phu tan vỡ, cô không phải là người liên quan bởi chuyện với Phan Thành chỉ dừng lại ở mức độ tìm hiểu. Theo hot girl Cà Mau, hai người chưa có bất cứ vấn đề gì vượt quá giới hạn.

Thúy Vi nói: “Tôi với anh Thành mới trong giai đoạn tìm hiểu, nhưng vì tính tình không hợp, xảy ra xích mích nên quyết định dừng. Nếu chuyện giữa anh ấy và Midu đổ vỡ thì là do trước đó hai người đã có nhiều mâu thuẫn. Bản thân tôi không hề liên quan vì chỉ dừng lại ở mức độ bạn bè, chưa có gì quá thân mật. Anh ấy là người đàng hoàng”.

Chân dung cô gái 17 tuổi được cho là người xen vào cuộc tình của Midu và thiếu gia Phan Thành.

Cô học sinh lớp 12 trường THPT Hồ Thị Kỷ (Cà Mau) cho biết thêm trong quá trình tìm hiểu, cô từng hỏi Phan Thành về vợ sắp cưới là Midu, tuy nhiên Phan Thành an ủi rằng không cần bận tâm. Kể từ đó, anh không đề cập đến Midu trong những cuộc trò chuyện.

Cô cho biết, việc tung tin nhắn tình cảm lên mạng là vì bực Phan Thành buông lời xúc phạm mình. Tuy nhiên, Thúy Vi không muốn gặp lại thiếu gia này vì “quá phiền phức và mệt mỏi nên không muốn quen nữa”.

Trước scandal, cô gái trẻ không khỏi buồn. Tuy nhiên, sau khi bình tâm, nữ sinh này sử dụng lại trang cá nhân, đi học và sinh hoạt bình thường. Cô cho biết, ba mẹ không la mắng vì những chuyện xảy ra, thay vào đó họ thông cảm bởi ai cũng sai một lần trong đời. Bạn bè trong trường của cô cũng không có bất cứ thái độ gì.

Thúy Vi từng hỏi Phan Thành về vợ sắp cưới Midu, tuy nhiên anh an ủi cô rằng không cần bận tâm.

Sau những chuyện ồn ào, cô gái 17 tuổi cho biết cô mong mọi chuyện sớm chấm dứt. “Tôi mong mọi người hãy hiểu cho tôi và đừng bàn tán để mọi thứ dần yên xuống. Mỗi báo đăng một thông tin khác nhau, bản thân tôi không thể đi đính chính. Tôi khẳng định mình không phải là người thứ ba xen vào cuộc tình”. Với Midu, Thúy Vi cho biết cô không có gì để chia sẻ thêm.

Trước những ồn ào, thiếu gia Phan Thành chọn cách im lặng. Tối 12/10, anh bị bắt gặp khi đứng chờ trước cửa nhà hôn thê suốt một tiếng đồng hồ nhưng cô không xuất hiện.

Về phía Midu, vốn là người kín tiếng trong chuyện tình cảm nên cô chưa đưa ra bất cứ bình luận nào ngoài việc đăng tải những status có nội dung buồn trên trang cá nhân như bài viết Nếu lấy nhầm chồng, hãy về với mẹ hoặc đoạn thơ: “Kể từ bây giờ. Hãy sống vì em. Mạnh mẽ, hay yếu mềm, cũng được. Miễn thản nhiên cười vô tư và bước…”.

Những chia sẻ của Midu nhận được sự ủng hộ, cảm thông và sẻ chia của bạn bè, người hâm mộ. Có đoạn chia sẻ, cô nhận được hơn 21.000 lượt “like”.

Theo Zing

Các tin cũ hơn