Phạt cuộc thi Tìm kiếm người mẫu trẻ châu Á của “ông bầu” Khắc Tiệp

Thứ tư, 14/10/2015, 09:26
Cơ quan chức năng đã lập biên bản xử lý đối với cuộc thi Tìm kiếm người mẫu trẻ châu Á của “ông bầu” Khắc Tiệp và chương trình “Trai độc gái lạ” ở TP.HCM.

Ngày 14/10, cơ quan An ninh, Công an TP.HCM cho biết vừa phối hợp với Thanh tra Sở Văn hóa – Thể thao TP.HCM xử lý vi phạm đối với cuộc thi tìm kiếm người mẫu trẻ châu Á.

Logo quảng bá về cuộc thi Tìm kiếm người mẫu trẻ châu Á 2015

Theo đó, vào tháng 9/2015, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin quảng bá chương trình tìm kiếm người mẫu trẻ châu Á 2015 (có tên quảng bá là Vietnam New Face Casting 2015) do Công ty TNHH thương mại giải trí Sao Kim (tên giao dịch là Venus, trụ sở đường Lê Thánh Tôn, quận 1) phối hợp với Công ty CP tập đoàn Đại sứ trẻ - Yeah1 (trụ sở đường Phan Kế Bính, quận 1) tổ chức, nhằm tìm kiếm người mẫu trẻ để đào tạo rồi đưa 3 nam và 3 nữ xuất sắc nhất từ 30 người vào chung kết sang Hàn Quốc tranh tài với những người mẫu đến từ 20 quốc gia ở châu Á, do “ông bầu” Khắc Tiệp trực tiếp đứng ra tuyển chọn.

Chương trình còn được quảng cáo về dàn chân dài từng thành công khi tham dự cuộc thi “Asia Model Awards” như: Ngọc Trinh, Linh Chi, Kỳ Hân…

Ngày 11/10, cơ quan an ninh, Công an TP.HCM phối hợp với Thanh tra Sở Văn hóa – Thể thao TP HCM tổ chức kiểm tra chương trình này phát hiện trong số khoảng 250 người tham gia tuyển chọn, có 12 người chỉ từ 13- 17 tuổi.

Cơ quan chức năng đã lập biên bản nhiều lỗi vi phạm đối với chương trình như: tổ chức chương trình chưa có giấy phép; thí sinh dự thi, tuyển chọn người mẫu, người đẹp không đủ các điều kiện theo quy định....

Logo cuộc thi “Trai độc gái lạ”.

Cùng thời điểm, cơ quan an ninh, Công an TP.HCM phối hợp với Thanh tra Sở Văn hóa- Thể thao TP.HCM xử lý vi phạm hành chính đối với cuộc thi “Trai độc gái lạ” do Công ty CP tập đoàn Đại sứ trẻ - Yeah1 tổ chức trên đường Phạm Ngọc Thạch, quận 3, TP.HCM.

Theo quảng bá thì đây là sân chơi của các game thủ game Touch – một loại hình game nhảy khá phố biến ở Việt Nam. Giải thưởng cuộc thi từ 53 triệu đồng -200 triệu đồng/giải.

Qua kiểm tra, cơ quan chức năng đã lập biên bản sai phạm của chương trình như: hoạt động không có giấy phép, tổ chức bán vé dự thưởng cho khách hàng tham gia chương trình khuyến mãi không đăng ký với cơ quan quản lý....

Theo NLĐ

Các tin cũ hơn