Hotgirl 17 tuổi vụ chồng sắp cưới Midu: “Các bạn nghĩ quen đại gia sướng lắm hả!”

Thứ tư, 14/10/2015, 15:09
Hotgirl 17 tuổi thừa nhận quen chồng sắp cưới của Midu đã bất ngờ chia sẻ những bức xúc của mình quanh vụ ồn ào với thiếu gia Phan Thành trong một đoạn ghi âm dài hơn 13 phút.
Sau khi khẳng định chỉ nhận khoảng 30 triệu đồng từ chồng sắp cưới của Midu– thiếu gia Phan Thànhchứ không phải hàng tỉ như lời đồn đại, hotgirl 17 tuổi đến từ Cà Mau N.T.V tiếp tục làm “dậy sóng” bởi một đoạn ghi âm với những lời lẽ đầy bức xúc quanh vụ việc này.
Trong đoạn clip, N.T.V khiến công chúng bất ngờ bởi cách nói chuyện khá “già dặn” so với lứa tuổi 17 của cô. N.T.V không ngại ngần mắng 2 tài khoản facebook ảo mang tên Lệ Hằng và Trang Đặng Lê Thảo vì đã tung tin làm ảnh hưởng đến cuộc sống của cô. Hotgirl 17 tuổi nói rằng cô và đại gia Phan Thành quen biết nhau trên mạng, sau đó 2 người trao đổi qua lại và xảy ra cãi vã. Nguyên nhân xích mích chỉ vì 1 câu nói của Phan Thành“Em là con nít ranh”. Trong 1 phút nóng giận, N.T.V đã chụp màn hình tin nhắn và đăng lên trang facebook cá nhân. Sau đó, 2 tài khoản facebook Lệ Hằng và Trang Đặng Lê Thảo đã “viết lại thành truyện ngôn tình” rồi chia sẻ rộng rãi cho cộng đồng mạng.
Midu
Hot girl 17 tuổi N.T.V
Đoạn ghi âm dài hơn 13 phút của hot girl N.T.V
Hotgirl 17 tuổi bức xúc nói: “V không làm gì sai. V cũng không cố tình PR tên tuổi. Nếu V muốn nổi tiếng, muốn chen chân vào showbiz thì đã tự cung cấp thông tin cho báo chí rồi. Thời điểm đó, V còn giữ nhiều hình ảnh, thông tin hot hơn nhiều. V vì tức quá nên mới chụp lại tin nhắn và đăng  facebook cho hả giận. Không ngờ chuyện này lại rùm beng. Các bạn có thể cho nó lắng xuống được không?”.
Không những thế, N.T.V còn tiết lộ thêm, nếu Phan Thành muốn hoàn toàn có thể "cưa" hoa hậu, người mẫu, hay diễn viên:"Bộ các bạn tưởng quen đại gia sướng lắm hả. Đâu có sướng như các bạn nghĩ đâu. Chuyện V làm ra thì V chịu trách nhiệm với người đó. Các bạn đừng nên tin vào những điều không phải sự thật mà chưa tiếp xúc với mình”.
midu phan thành 2
Thiếu gia Phan Thành chụp ảnh cùng David Beckham trong 1 sự kiện
Bên cạnh đó, hotgirl 17 tuổi này cũng thẳng thắn đối mặt với chuyện phẫu thuật thẩm mỹ:“Mọi người nói V đi phẫu thuật thẩm mỹ. Ừ thì đúng, có bao giờ V phủ nhận đâu. Ai mà vô hỏi V coi là em ơi em phẫu thuật ở đâu vậy. V sẵn sàng nói, à chị ơi chị làm cái này, cái kia. Đó V rất nhiệt tình, V là người như thế. Các bạn phải gặp V để biết V là người ra sao chứ các bạn không thể ngồi đó rồi các bạn nói về người ta như vậy được”.
Trước những lời chỉ trích nặng nề nhắm vào mình, N.T.V khẳng định: “Các bạn nghĩ vầy đi, nếu đã không thích mình, dù V có cắn móng tay cũng nói là V cắn móng chân nữa. Cái mối quan hệ này, không nói đến chuyện đại gia, mình là con gái, mình ngu thì mình chịu. Khi các bạn phán xét người khác, khi các bạn nói người ta làm này làm kia thì các bạn hãy nghĩ, các bạn còn trinh hay không. Khi các bạn còn trinh thì các bạn mới được nói người ta như vậy. Chuyện này bản thân V tự biết. Một lúc nào đó mà mọi người đi ra ngoài đường đó. Mọi người thấy người ta treo 1 cái bảng tôi làm gái đi chăng nữa thì mọi người cũng không được phán xét họ đâu”.
midu phan thành 3
Midu và Phan Thành trong giai đoạn còn hạnh phúc mặn nồng
Hiện tại, N.T.V vẫn ở Cà Mau cùng với gia đình. Riêng thiếu gia Phan Thành và diễn viên Midu thì từ chối trả lời mọi câu hỏi liên quan đến vụ việc.
Theo Tri Thức Trẻ

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích