Tuấn Hưng: Mỹ Tâm đang bị thiệt thòi

Thứ bảy, 14/11/2015, 08:44
Tuấn Hưng chia sẻ anh lên tiếng bênh vực Mỹ Tâm bởi thấy phần thiệt đang nghiêng về phía người đồng nghiệp thân thiết của mình.
Những ngày vừa, câu chuyện về việc Mỹ Tâm tiết lộ những yêu cầu của mình với bầu show mỗi khi đi diễn nước ngoài đã gây nên nhiều tranh cãi. Có người cho rằng đó là việc "thuận mua - vừa bán" giữa nghệ sĩ và bầu show, đó là chuyện thường tình. Nhưng có người lại cho rằng Mỹ Tâm "chảnh" khi tách đoàn và có những yêu cầu riêng tư như vậy.
Tuấn Hưng lên tiếng bênh Mỹ Tâm giữa bão dư luận
Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ Tuấn Hưng đã đăng tải một dòng trạng thái dài nói về câu chuyện của Mỹ Tâm. Anh chia sẻ nếu ai đã từng sống với Mỹ Tâm đều biết cô là người sống tốt với bạn bè, có tâm với nghề, gần gũi với fan. Nhưng có tài thì cũng có tí tật. Ai từng làm show chung đều biết Mỹ Tâm có những nguyên tắc riêng của mình. Và nguyên tắc đó tạo nên Mỹ Tâm của ngày hôm nay. Tuấn Hưng nhấn mạnh: "Đã muốn hay chấp nhận làm việc cùng ai đó , chúng ta phải tôn trọng họ và đương nhiên muốn họ tôn trọng ngược lại mình, và tuỳ theo tính cách của mỗi người mà ta bắt họ chiều lại mình đến tầm nào".
"Tâm đừng buồn, lên xe anh đèo về"
Tuấn Hưng cũng nhận xét, tính cách của Mỹ Tâm lại có cái suy nghĩ tôn trọng những người làm việc cùng mình bằng cách thể hiện công việc thật tốt. Với tình cảm bạn bè bằng cách chơi với bạn thật chân tình. Tuấn Hưng nói lý do anh lên tiếng về chuyện của Mỹ Tâm bởi anh thấy phần thiệt đang nghiêng về người bạn, người em gái của anh là Mỹ Tâm. "Mà kể cũng lạ, người Việt mình khi mà một người lên tiếng về ai đó mình đã ngấm ngầm không ưa từ lâu, thế là lao vào tìm cách đè người ta xuống đám bùn nhơ để cho có vết hay dính mùi nhơ đó bằng được" - Tuấn Hưng bức xúc chia sẻ.
Anh cũng gửi lời tới các bầu show rằng: "Chúng tôi, những nghệ sĩ ca hát chỉ biết hát nên đôi khi cư xử còn chưa quái, vì chúng tôi chỉ biết diễn trên sân khấu mà thôi".
Cuối cùng, Tuấn Hưng đăng tải bức ảnh khi anh đóng phim chung với Mỹ Tâm và nhắn nhủ hài hước tới cô: "Thôi Tâm đừng buồn, lên đây anh đèo về".
Toàn văn đoạn chia sẻ của Tuấn Hưng:
Tôi thì tôi nghĩ thế này:
Ai cũng có bản chất và thật của mình. Càng thật bao nhiêu thì lại càng dễ làm cho những người xung quanh bảo là mình chứng tỏ cá tính bấy nhiêu, và tùy thuộc thời điểm cái Thật đó sẽ được đánh giá là Ok hay không Ok.
Nếu ai đã từng sống vơi cô ấy lâu nay đều hiểu rõ tính tình của cô ấy: sống tốt với bạn bè, có tâm với nghề, gần gũi với fan. Bấy nhiêu đó thôi cũng ít ca sĩ làm được lắm. Đương nhiên vẫn còn đó trong 1 tài năng âm nhạc vài cái tính rất "dị". Cơ mà tài nó phải có tí tật.
Ai từng làm show mà chả biết tính cô ấy có những nguyên tắc riêng. Và nguyên tắc đó đã tạo nên Mỹ Tâm ngày hôm nay. Đã muốn hay chấp nhận làm việc cùng ai đó, chúng ta phải tôn trọng họ và đương nhiên muốn họ tôn trọng ngược lại mình, và tuỳ theo tính cách của mỗi người mà ta bắt họ chiều lại mình đến tầm nào.
Bầu show cũng là 1 nghề. Không có họ chúng tôi sống sao đây. Nên sự tôn trọng của Tâm dành cho các bầu show chắc chắn là có. Điều đó sẽ thể hiện trong những bài hát trên sân khấu. Tính cô ấy lại có cái suy nghĩ tôn trọng những người làm việc cùng mình bằng cách thể hiện công việc thật tốt. Với tình cảm bạn bè bằng cách chơi với bạn thật chân tình. Đấy là cái khác, chứ không phải là cố tình làm khác đi.
Mà kể cũng lạ. Người Việt mình có cái kiểu khi mà 1 người lên tiếng về ai đó mình đã ngấm ngầm không ưa từ lâu, thế là lao vào tìm cách đè người ta xuống đám bùn nhơ để cho có vết hay dính mùi nhơ đó bằng được. Tôi đứng ngoài thấy phần thiệt đang dần nghiêng về phía người bạn của tôi, người em gái của tôi - Mỹ Tâm nên tôi mới lên tiếng. Mong lời nói của tôi được các anh chị bầu show khắp nơi đọc được: chúng tôi, những nghệ sĩ ca hát chỉ biết hát nên đôi khi cư xử còn chưa quái. Vì chúng tôi chỉ biết diễn trên sân khấu mà thôi.
Thôi Tâm đừng buồn nữa , lên đây anh đèo về.
Theo Tri Thức Trẻ

Các tin cũ hơn