Dàn sao Hoa ngữ đông con và hạnh phúc

Thứ tư, 11/11/2015, 08:57
Lê Tư sinh 3 con gái, nhà Trần Hạo Dân đang chuẩn bị đón đứa con thứ 4 chào đời. 

Nhà Trần Hạo Dân, Tưởng Lệ Toa đã "nếp tẻ" đầy đủ, nhưng mới đây nam diễn viên nổi tiếng cho biết vợ anh tiếp tục mang bầu, em bé sẽ chào đời vào mùa hè năm 2016. Vẻn vẹn trong 4 năm kết hôn, đôi uyên ương này "liền tù tì" đẻ con: Em bé đầu lòng chào đời hồi tháng 11/2011, năm 2013 họ có con trai Trần Cảnh Dật, sau đó đến con gái thứ ba sinh vào cuối năm 2014.

Nhà diễn viên Từ Tử Kỳ cũng vừa chào đón thiên thần nhỏ thứ 4, tăng "quân số" gia đình lên 6 người. Ba con trước của cô lần lượt chào đời năm 2007, 2009 và 2011.

Gia đình Từ Hy Đệ cũng có 3 nàng cách cách, và bất chấp tin đồn vợ chồng xích mích, sắp sửa ly hôn vì việc Hy Đệ không đẻ được con trai, tổ ấm 5 người rất hạnh phúc.

Diễn viên Lâm Thịnh Bân cũng có ba nàng cách cách, và trong bức ảnh mới đây anh chia sẻ trên mạng, vợ anh lại bụng lùm lùm.

Lê Tư kết hôn với tỷ phú Mã Đình Cường và có với ông ba nàng cách cách. Khi phóng viên hỏi cô có định sinh thêm quý tử để nhà ông Mã có người nối dõi, cô nói mọi việc cứ để thuận theo tự nhiên.

Gia đình Trần Nhân Mỹ và Trần Hào đang sửa soạn đón con thứ ba chào đời, hai bé trai đầu một bé chưa đầy tuổi, một bé được hơn 2 tuổi.

Theo Ngôi Sao

Các tin cũ hơn