Trần Lập: 'Ca mổ thành công, tôi ổn'

Thứ bảy, 07/11/2015, 23:38
Sáng 7/11, nam ca sĩ cập nhật tình hình sức khỏe trên trang cá nhân, cho biết anh ổn sau ca phẫu thuật dài sáu tiếng vào tối hôm trước.

Ca phẫu thuật ung thư trực tràng của ca sĩ Trần Lập diễn ra tại một bệnh viện Hà Nội vào khoảng 18h ngày 6/11.

Khoảng 12h15 hôm nay, Trần Lập đăng ảnh mình trong bệnh viện với lời nhắn: "Xin chào! Ca mổ thành công. Tôi ổn". Hiện anh vẫn nằm trong phòng hồi sức.

cap-nhat-tran-lap

Trần Lập gửi lời chào và thông báo tình trạng sức khỏe tới người hâm mộ trên trang cá nhân.

Suốt thời gian Trần Lập trong phòng mổ, chị Hoa - vợ anh - cùng một số bạn bè thân thiết túc trực ở hành lang chờ đợi.Là người đầu tiên biết tin chồng bị ung thư trực tràng, những ngày qua, chị Hoa gác lại mọi công việc, chạy ngược xuôi chuẩn bị các thủ tục để Trần Lập nhập viện và phẫu thuật. Bạn bè cho biết chị luôn giữ thái độ nhẹ nhàng, không một lời than vãn hay tỏ ra bi lụy trước mặt chồng. Thậm chí, chị còn luôn động viên mọi người suốt buổi sáng 6/11, trước khi chồng vào phòng phẫu thuật.

Tối 4/11, thông tin Trần Lập bị ung thư khiến bạn bè, người hâm mộ anh bị sốc. Dù vậy, thông qua trang Facebook, Trần Lập thể hiện tinh thần lạc quan. Anh nhắn nhủ với mọi người: "Các bạn quá đáng yêu và yên tâm nhé, mình sẽ ổn thôi và còn rất nhiều việc phải làm vì ký hợp đồng rồi. Tất nhiên là cả lịch chơi cuối năm nay nữa chứ, hà hà...".

tran-lap-ca-mo-thanh-cong-toi-on-1

Giọng ca chính của ban nhạc Bức Tường vẫn lạc quan khi vào bệnh viện kiểm tra trước khi phẫu thuật.

Trần Lập sinh năm 1974 tại Nam Định. Anh là nhạc sĩ và ca sĩ chính của ban nhạc rock Bức Tường, hoạt động từ năm 1994 tới 2006. Nhiều ca khúc của nhóm trở nên quen thuộc với giới trẻ như Bông hồng thủy tinh, Tâm hồn của đá... Ngoài ca hát, Trần Lập còn tham gia một số chương trình truyền hình. Anh làm một trong bốn huấn luyện viên của chương trình Giọng hát Việt mùa thứ nhất.

Theo VnExpress

Các tin cũ hơn