Vợ Nguyễn Hoàng quyết định cho chồng phẫu thuật

Thứ tư, 04/11/2015, 08:50
Sức khỏe của nam diễn viên bỗng khá hơn từ trưa 3/11 đã khiến các bác sĩ khuyên người nhà cân nhắc việc phẫu thuật và vợ anh đã đồng ý.

Theo các bác sĩ khoa Mạch máu não, Bệnh viện nhân dân 115 (TP.HCM), bệnh nhân bất ngờ có những dấu hiệu khả quan. "Nếu mổ để dẫn lưu lượng máu tràn trong não, anh ấy vẫn có cơ may bình phục", một bác sĩ nói với người nhà.

Diễn viên vẫn còn hôn mê nhưng sức khỏe khởi sắc hơn lúc nhập viện. Ảnh: N.M

Chị Trúc, vợ nam diễn viên, cho biết chị và gia đình bên chồng đã bàn bạc và quyết định để ông xã được mổ. "Dù biết khi mổ, khả năng bình phục hoàn toàn vẫn không cao nhưng cơ may dù nhỏ thì chúng tôi vẫn hy vọng", người vợ nói.

Ca phẫu thuật sẽ được tiến hành trong thời gian sớm nhất. Trước đó, căn cứ vào bệnh trạng của Nguyễn Hoàng, các bác sĩ cho rằng dù có mổ thì bệnh nhân vẫn nhiều khả năng phải sống đời sống thực vật. Gia đình người bệnh vì lẽ đó đã đau đớn chấp nhận nhìn cảnh người thân chờ ngày "ra đi".

Những người bạn thân của diễn viên cho biết, gia đình Nguyễn Hoàng khó khăn về kinh tế, trong khi đó chi phí ca phẫu thuật dự kiến hơn 300 triệu đồng và bệnh nhân sẽ phải nằm viện tối thiểu 3 tháng. Theo chị Trúc, viện phí quá khả năng của chị nhưng gia đình bên chồng sẽ tìm mọi cách để anh được mổ.

Sinh năm 1967 tại Long An và bắt đầu đến với nghệ thuật thứ bảy từ năm 24 tuổi, cùng thời với Lê Tuấn Anh, Lê Công Tuấn Anh, Nguyễn Hoàng không nổi tiếng nhưng sau đó vẫn có những vai để đời như đại úy tình báo Nguyễn Mạnh Cường trong phim "Bông hồng trà"; Cử Hùng trong phim truyền hình "Nợ đời", bác sĩ Tâm trong "Vũ điệu tử thần"...

Ngày 30/10, anh bỗng thấy chóng mặt rồi vào hôn mê. Các chẩn đoán sau đó xác định anh bị tai biến mạch máu não, vùng máu từ tai biến chảy tràn trong não gây phù não cấp.

Theo Ngôi Sao

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích