Chồng Hoa hậu Hàn bị nghi cưỡng dâm gái trẻ

Thứ hai, 02/11/2015, 09:04
Chồng Hoa hậu Lee Eun Hee, đồng thời là anh rể Lee Byung Hun được cho là kẻ gây ra vụ việc. 

Bất chấp những tin đồn ồn ào, Hoa hậu Hàn đăng tải những bức ảnh cô và chồng hạnh phúc bên nhau.Ảnh: News

Báo chí Hàn Quốc đưa tin, cảnh sát vừa gọi thẩm vấn hai người đàn ông sau khi nhận được đơn tố cáo của một cô gái 20 tuổi vì việc bị cưỡng hiếp. Trong lá đơn này, cô gái nói rằng mình được một trong hai kẻ đó mời uống một ly rượu ở bể bơi hồi tháng 8 vừa qua, nhưng sau khi uống, cô mất tỉnh táo và bị đưa vào một phòng khách sạn, sau đó bị hai người đàn ông cưỡng hiếp.

Mặc dù danh tính của hai nhân vật này không được cảnh sát tiết lộ cụ thể, theo một số nguồn tin từ cơ quan chức năng, một trong hai người này là Kim - chồng của một Hoa hậu Hàn, có anh rể là một diễn viên rất nổi tiếng. Dựa theo những thông tin trên, một số người nhận định đó có thể là chồng của Lee Eun Hee, Hoa hậu Hàn có anh trai là Lee Byung Hun.

Cũng theo một số nguồn tin từ cơ quan chức năng, hai người đàn ông bị nghi ngờ cưỡng dâm cô gái đã được gọi lên để đối chất và kiểm chứng qua xét nghiệm DNA, nhưng cả hai đều bác bỏ việc bỏ thuốc mê để hãm hại nguyên đơn.

Lee Eun Hee trong đám cưới anh trai năm 2013. Ảnh: News.

Trước thông tin gây ồn ào, cả Lee Byung Hun và em gái đều chưa lên tiếng. Lee Eun Hee, em gái Lee Byung Hun từng đăng quang Hoa hậu Hàn Quốc, tuy nhiên cô rất ít hoạt động trong làng giải trí. Cô kết hôn tháng 3/2012 với một doanh nhân.

Lee Byung Hun ôm em rể trong đám cưới của em gái vào năm 2012.

Theo Ngôi Sao

Các tin cũ hơn