Loạt sao Đài Loan phủ nhận dính líu tới đường dây bán dâm

Thứ hai, 02/11/2015, 00:26
Ngô Á Hinh tuyên bố sẽ kiện nếu còn bị tố "làm gái" trong khi Lý Nghiên Cảnh tổ chức họp báo bảo vệ danh tiếng.

Cơ quan chức năng Đài Loan gần đây điều tra vụ án mua bán dâm lớn. Theo đó, nhiều cô gái - trong đó có diễn viên, người mẫu - bị nghi ngờ sang Mỹ phục vụ khách hàng, với giá từ 50.000 - 300.000 Đài tệ (khoảng 35 đến 205 triệu đồng).

Ngoài ra, một diễn viên nam 40 tuổi bị nghi mua dâm. Cảnh sát đang triệu tập người bị tình nghi, thu thập chứng cứ làm rõ vụ việc.

nhieu-mau-dai-loan-phu-nhan-dinh-liu-toi-duong-day-ban-dam

Từ trái sang: Các người mẫu Lâm Thái Đề, Ngô Á Hinh và Trịnh Gia Thuần.

Ngô Á Hinh là một trong những diễn viên bị xì xào có liên quan tới vụ án. Cô phủ nhận trênEttoday: "Tôi không làm việc đó, tôi sẽ kiện nếu ai đó tung tin bôi nhọ mình. Tôi đã cố gắng làm việc trong showbiz suốt 12 năm qua, có lúc gặp khó khăn nhưng tôi chưa bao giờ buông xuôi, bán rẻ mình".

Ngô Á Hinh sinh năm 1983, là nạn nhân lộ ảnh nhạy cảm với yêu râu xanh Lý Tông Thụy, trong vụ án gây mê, cưỡng hiếp gây xôn xao năm 2012.

Người mẫu Lý Nghiên Cảnh cũng tỏ ra quyết liệt khi bị tố bán dâm. Ngoài phủ nhận trên trang cá nhân, cô tổ chức họp báo để bảo vệ danh tiếng.

nhieu-mau-dai-loan-phu-nhan-dinh-liu-toi-duong-day-ban-dam-1

Người mẫu Lý Nghiên Cảnh trong buổi họp báo hôm 30/10.

Chân dài Lâm Thái Đề cho biết cô gặp nhiều phiền phức sau khi bị đồn có tên trong danh sách bán dâm. Cô hoàn toàn không liên quan đến sự việc. Người đẹp 9X Trịnh Gia Thuần cũng trả lời tương tự.

Những năm gần đây, không ít nghệ sĩ châu Á dính tai tiếng mua, bán dâm, gây ảnh hưởng lớn tới sự nghiệp, trong đó có Á hậu Hàn Quốc Sung Hyun Ah, diễn viên Bollywood Shweta Prasad, người mẫu Quách Mỹ Mỹ, đạo diễn Vương Toàn An...

Theo VnExpress

Các tin cũ hơn