Cường Đô La - Hạ Vi cùng rời khỏi nhà sau khi lộ ảnh hẹn hò đêm trước

Chủ nhật, 01/11/2015, 07:45
Sau khi lộ những hình ảnh tay trong tay vào rạng sáng qua (31/10), Cường Đô La và Hạ Vi tiếp tục bị phát hiện cùng rời khỏi nhà vào buổi trưa cùng ngày.

Những ngày qua, mọi sự quan tâm của dư luận đổ dồn đến mối tình mới của Cường Đô La và Hạ Vi ngay khi cả hai bị phát hiện post ảnh đôi trên instagram. Và rạng sáng ngày 31/10, Cường Đô La và Hạ Vi lần đầu bị bắt gặp khi đang nắm chặt tay nhau rời khỏi nhà hàng. Đến trưa cùng ngày, chiếc xe sang mới nhất của Cường Đô La chạy từ nhà ra và trên xe lúc đó có cả anh và Hạ Vi. Đặc biệt, theo quan sát thì chiếc áo mà Hạ Vi mặc để ăn trưa giống với chiếc áo mà cô nàng xuất hiện cùng với Cường Đô La vào đêm trước đó.

Xe di chuyển đến một nhà hàng nằm bên trong một khách sạn trên đường Tôn Đức Thắng để dùng bữa trưa. Cặp đôi thoải mái ngồi ăn và trò chuyện rất vui vẻ. Sau khi ăn xong, họ không ngần ngại nắm tay nhau ở nơi nhà hàng đông người để ra xe và Cường Đô La đã đưa Hạ Vi về một khách sạn nằm ở trung tâm Q.1 rồi mới trở về nhà.

20-8cd8b
Hạ Vi và Cường Đô La xuất hiện bên nhau vào trưa qua với chiếc áo sơmi jeans màu xanh mà cô nàng đã mặc vào đêm trước. Vì thế, rất nhiều nghi vấn Hạ Vi đã qua đêm ở nhà Cường Đô La
1-acad4
Hạ Vi cùng Cường Đô La xuất hiện bên trong chiếc xe tiền tỷ mới nhất của anh đang rời khỏi nhà vào trưa qua

2-acad4
Cặp đôi dùng bữa tại một nhà hàng bên trong một khách sạn nổi tiếng ở Q.1

3-acad4

5-acad4
Vừa ngồi ăn, vừa thoải mái trò chuyện rất vui vẻ

6-acad4
Dùng bữa xong, họ không ngần ngại nắm tay nhau...


8-884c9

11-884c9
... rời khỏi nhà hàng

15-884c9
Cường Đô La và Hạ Vi nhanh chóng vào xe

16-884c9
Cường Đô La đưa "người tình tin đồn mới" về một khách sạn nổi tiếng ở trung tâm Q.1...

19-884c9
... rồi mới trở về nhà ở Q.7
Theo Tri Thức Trẻ

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích