Nữ ca sĩ tự tử tập thể gây sốc

Thứ tư, 28/10/2015, 20:26
Nữ ca sĩ Kim Hyun Ji, 31 tuổi, cựu thí sinh chương trình truyền hình thực tế “Superstar K” và “Voice Korea” tử vong cùng hai nam thanh niên khác trong xe tải nhỏ. Cảnh sát đưa ra nhận định ban đầu rằng cả ba tự tử tập thể.

Theo thông tin từ cảnh sát ở Jeonbuk Iksan, thi thể cả ba người gồm Kim Hyun Ji và hai người đàn ông: Go và Lee cùng 33 tuổi, được phát hiện lúc 15 giờ 50 phút ngày 27-10 bên cạnh những mẩu than cháy trong một chiếc xe tải nhỏ thuê. Thời điểm đó, xe này đậu tại bãi đậu xe trước đây từng được một ngôi chùa địa phương sử dụng.

Nữ ca sĩ Kim Hyun Ji, 31 tuổi
Nữ ca sĩ Kim Hyun Ji, 31 tuổi

Cửa hàng xe cho thuê gần Gwangjoo đã báo cảnh sát sau khi không liên lạc được với người thuê xe tên Go lúc đã quá thời hạn thuê. Lần theo GPS, cảnh sát phát hiện chiếc xe cũng như thi thể 3 người trên. Không có thư tuyệt mệnh nào được tìm thấy nhưng một trong ba người đã gửi tin nhắn về gia đình có nội dung: “Con xin lỗi, con phải ra đi trước rồi!”

Hiện cảnh sát vẫn tiếp tục điều tra vụ việc. Kim Hyun Ji là nữ ca sĩ cá tính. Năm 2010, cô ra mắt album đầu tay tên "Everything" gồm nhiều ca khúc: “iknow", "Mom", “Everything”... nhưng không mấy thành công. Cô được cho là bị trầm cảm nhiều năm nay.

Theo NLĐ

Các tin cũ hơn