Thủy Top mạo hiểm đu dây trên độ cao 10m

Thứ tư, 28/10/2015, 10:12
Nữ ca sĩ biểu diễn thành thạo như diễn viên xiếc, chuẩn bị cho tiết mục dự thi show hài 'Hoán đổi'.

Thủy Top tìm tới chuyên gia hướng dẫn làm xiếc nhờ dạy đu dây, nhào lộn trên cao để chuẩn bị cho tuần thi tiếp theo tại show hài 'Hoán đổi'. Ban đầu cô bị từ chối vì vẻ ngoài tiểu thư, yếu đuối và được khuyên nên tìm bộ môn khác dễ học hơn. Tuy vậy, nữ ca sĩ vẫn quyết tâm học đu dây để có tiết mục ấn tượng, thuyết phục khán giả.

Thủy Top cùng bạn diễn tập luyện miệt mài. Hai người treo mình trên độ cao 10m, biểu diễn các màn nhào lộn nguy hiểm.

Bạn diễn nâng Thủy Top lơ lửng trên không chỉ bằng hai chân.

Người đẹp khiến các cộng sự sợ thót tim khi để bạn diễn nắm tay, chịu sức nặng 70kg. Cô cho biết phải hủy một số hợp đồng quảng cáo để chuyên tâm tập luyện tiết mục này.

Người đẹp còn có màn hôn ngược lãng mạn nhưng vô cùng mạo hiểm. Thủy Top chia sẻ, sau mỗi buổi tập dài 3 tiếng, khắp người cô toàn vết bầm tím. 'Mẹ tôi nghĩ con gái bị thần kinh vì ngày nào cũng tập đu dây, lúc khóc lúc cười khi học kịch bản', cô kể.

Thủy Top khiến mọi người bất ngờ vì sau vài buổi tập, cô đã đu dây thành thạo như diễn viên xiếc chuyên nghiệp. Người đẹp mặc sexy, nhí nhảnh tạo dáng chụp ảnh kỷ niệm.

Thủy Top thấm mệt sau buổi tập vất vả cùng bạn nhảy.

Dù chịu nhiều đau đớn nhưng cô vẫn hài lòng vì đã chuẩn bị được tiết mục hay, hy vọng khiến khán giả và các giám khảo trong 'Hội đồng tám' của chương trình 'Hoán đổi' bất ngờ. Ngoài show hài này, Thủy Top vừa được mời đóng vai chính trong một phim điện ảnh chiếu Tết và chuẩn bị ra mắt ca khúc mới kết hợp cùng nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ.

Theo Ngôi Sao

Các tin cũ hơn