Huỳnh Đông, Ái Châu khoe ảnh con trai đáng yêu như thiên thần

Thứ tư, 28/10/2015, 13:50
Vợ chồng diễn viên Huỳnh Đông và Á hậu Ái Châu thường xuyên thể hiện tình cảm dành cho con trai qua những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đáng yêu của bé được đăng tải trên trang cá nhân.

Mới đây, diễn viên Huỳnh Đông đăng hình ảnh con trai lên trang cá nhân kèm theo lời chúc mừng cậu quý tử của mình tròn 3 tháng tuổi. Nhiều khán giả và bạn bè của anh tỏ ra thích thú trước vẻ đáng yêu, kháu khỉnh của bé và để lại nhiều bình luận chia vui đến mái ấm nhỏ của ông bố trẻ. Đây không phải lần đầu vợ chồng diễn viên Huỳnh Đông và Á hậu Ái Châu công khai hình ảnh con mình đến khán giả mà thời gian gần đây họ cũng chăm chỉ chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu hàng ngày của bé đến bạn bè và khán giả.

Hình ảnh con trai Huỳnh Đông được anh chia sẻ trên trang cá nhân cách đây ít hôm
Bà xã của anh - Á hậu Ái  Châu - cũng chăm chỉ khoe hình ảnh con đến bạn bè
Con trai Huỳnh Đông và Ái Châu sở hữu khuôn mặt mang nét đẹp cả bố và mẹ với đôi mắt hai mí, sống mũi cao và đôi môi chúm chím
Tên thân mật ở nhà của bé là Py. Em chào đời ngày 23/7, nặng 3,5kg
Tên tuổi diễn viên Huỳnh Đông được biết đến nhiều hơn từ sau khi đóng cặp với Minh Hằng trong phim "Gọi giấc mơ về". Trong khi đó, bà xã của anh đoạt giải Á hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2005 và hoạt động song song lĩnh vực người mẫu và diễn viên. Huỳnh Đông và Ái Châu công khai mối quan hệ yêu đương vào năm 2012, khi người đẹp xuất hiện cổ vũ cho bạn trai tại cuộc thi "Bước nhảy Hoàn vũ". Sau nhiều năm yêu nhau, họ chính thức tổ chức hôn lễ vào ngày 27/1/2015.
Theo Tri Thức Trẻ

Các tin cũ hơn