Fan thương nhớ dù sao khiêu dâm Nhật mất đã 7 năm

Thứ hai, 02/11/2015, 09:01
Gia đình Ai Iijima tuyên bố đóng cửa trang cá nhân của cô, khiến người hâm mộ hụt hẫng. 

Diễn viên quá cố người Nhật Bản Ai Iijima. Ảnh:News

Diễn viên Nhật Bản Ai Iijima từng nổi tiếng bởi những thước phim, hình ảnh nóng bỏng trên màn ảnh xứ sở Phù Tang. Cô gái còn là người dẫn chương trình, người mẫu... được mến mộ bởi sự đa tài và xinh đẹp. Năm 2000, Ai Jijima từng cho ra mắt cuốn tự truyện với nhan đề Platonic Sex,cuốn sách sau đó trở thành bestseller và được chuyển thể thành phim điện ảnh, truyền hình, khiến tên tuổi diễn viên này thêm nổi tiếng, với lượng khán giả hâm mộ đông đảo.

Ở tuổi 36 (tính tại thời điểm năm 2008), Ai Iijima qua đời tại nhà riêng ở Shibuya, Tokyo, cô chết sau 2 năm tuyên bố giã từ làng giải trí. Theo một nguồn tin, "cô gái vàng" của làng phim "nóng" chết vì căn bệnh thế kỷ AIDS, và theo kết luận của cảnh sát, Ai Jijima qua đời sau một thời gian dài chống chọi bệnh tật.

Sau khi Ai Iijima mất, trang cá nhân của cô được cha mẹ đẻ tiếp nhận và quản lý, ông bà vẫn thường xuyên đăng tải những hình ảnh của con gái khi còn sống và đón nhận những chia sẻ của người hâm mộ. Mặc dù Ai Iijima mất đã 7 năm, nhưng những người yêu mến cô vẫn không ngừng dõi theo các thông tin, hình ảnh sinh thời của  Ai Iijima và bày tỏ sự thương nhớ với nữ nghệ sĩ bất hạnh này. Tuy nhiên, mới đây, cha mẹ của  Ai Iijima chia sẻ, họ đã quá già để có thể tiếp tục công việc và quyết định sẽ đóng cửa blog của con gái vào ngày 31/10, sau 7 năm hoạt động ròng rã. Ngày 31/10 cũng là ngày sinh nhật của cố diễn viên nổi tiếng này.

Blog cá nhân của Ai Iijima chính thức đóng cửa hôm qua 31/10. Ảnh: ON

Ngày 31/10, vài giờ trước khi blog của diễn viên quá cố chính thức đóng cửa, rất đông khán giả đã dành những lời nhắn nhủ cuối trên trang cá nhân của cô, mong cô hạnh phúc nơi thiên đường và cầu chúc cho cha mẹ cô được khỏe mạnh tuổi già. Khoảng 72.700 tin nhắn được đăng tải trên blog, cho thấy tình cảm mà fan dành cho  Ai Iijima vẫn trọn vẹn, dù một khoảng thời gian dài đã đi qua.

Theo Zing

Các tin cũ hơn