Nghi vấn Hồng Xuân phẫn nộ quanh câu chuyện bị Hương Ly giẫm lên chân

Thứ tư, 04/11/2015, 09:27
Top 4 Next Top mùa 6 cho biết mình đã chấp nhận làm kẻ xấu trong câu chuyện bị Hương Ly giẫm lên chân "để người khác làm thiên thần" để mong được yên ổn nhưng không thành.

Tối 3/11, Hồng Xuân- Top 4 Vietnam's Next Top Model 2015 - có đăng lên trang cá nhân dòng trạng thái khá bức xúc về việc cô không thể chịu đựng được những luồng ý kiến của dư luận chỉ trích về sự việc đau chân kéo dài từ trước đêm Chung kết đến nay. Đồng thời, người mẫu cũng cho biết cô đã khóc rất nhiều khi thấy mẹ mình bị liên lụy vì con gái trong suốt thời gian qua.

Mở đầu, Hồng Xuân cho biết thời gian qua mình đã giữ im lặng, một mình chịu đau chịu thiệt để chuyện cũ qua đi nhưng cứ bị nhiều người đem ra nói đi nói lại. Bên cạnh đó, người mẫu cũng khẳng định việc chân cô bị đau, sưng đỏ trong thời gian qua là có thật, điều này bao nhiêu người ở đêm Chung kết hay show Tuần lễ thời trang Việt Nam đều chứng kiến. Thậm chí để có thể đi được, cô phải ngâm chân vào xô đá để gây tê và tiếp tục mang giày cao gót, tiếp tục catwalk.
"Tôi đã im lặng và chịu tất cả mọi đau đớn lẫn làm kẻ xấu xa cho người khác làm thiên thần rồi mà sao không để tôi yên vậy hả. Còn nữa nha, không phải một mình HX (Hồng Xuân) bị đâu nha", người mẫu nói và đánh dấu trang cá nhân của Nguyễn Hợp vào cuối trạng thái này.
Dòng chia sẻ đầy bức xúc của Hồng Xuân trên trang cá nhân
Sau đêm Chung kết “Vietnam’s Next Top Model 2015” kết thúc, mẹ Hồng Xuân tỏ thái độ không đồng tình với kết quả bởi Tân Quán quân nhiều lần cố ý chơi xấu giẫm lên chân con gái bà trong buổi tổng duyệt trước đó. Thí sinh này đã phải dùng đá lạnh, bôi thuốc chống sưng để có thể tiếp tục phần thi của mình. Bà cho biết, mình đã khóc ngất khi thấy hình ảnh đáng thương mà con mình phải chịu đựng trong cuộc thi. Tuy nhiên trả lời phỏng vấn về vấn đề này, cả hai bên cho biết đây chỉ là hiểu lầm không mong muốn và đã xin lỗi nhau làm hoà.
Câu nói ở đoạn cuối của Hồng Xuân khiến người xem đặt ra hai nghi vấn: Thứ nhất, liệu có phải việc Hương Ly giẫm lên chân cô không phải là tai nạn và cô phải âm thầm lùi một bước để người kia làm "thiên thần"; Thứ hai, có phải Nguyễn Hợp cũng là người bị Quán quân Next Top 2015 cố tình làm bị thương như trường hợp của Hồng Xuân?
Người mẫu 1,9m đã xóa dòng trạng thái này không lâu sau đó. Liên lạc với cô trong khuya, điện thoại đổ chuông nhưng không nghe máy. Một người bạn của Hồng Xuân là thí sinh trong cuộc thi cho biết khá bất ngờ về phát ngôn này của cô nhưng vẫn chưa biết thực hư mọi chuyện ra sao nên không đưa ra nhận định.
Người mẫu Hồng Xuân
Theo Tri Thức Trẻ

Các tin cũ hơn