OnlyC bức xúc vì bị mời show sinh viên với giọng điệu thiếu tôn trọng

Thứ sáu, 06/11/2015, 08:50
OnlyC không vui khi bị một sinh viên trường đại học N.H liên lạc mời show nhưng lại kì kèo giá cả với giọng điệu thiếu tôn trọng nghệ sĩ.

Mới đây, OnlyC vừa chia sẻ một status khá bức xúc lên trang cá nhân của mình. Nhạc sĩ "Anh không đòi quà" đăng tải hình ảnh đoạn đối thoại về catse biểu diễn giữa người quản lý của anh và một sinh viên đại học N.H với giọng điệu đầy khó chịu. Status của OnlyC ngay lập tức nhận được sự đồng tình của nhiều cư dân mạng.

OnlyC bức xúc vì bị một sinh viên gọi show với giọng điệu thiếu tôn trọng
OnlyC cho biết: "Hát cho học sinh sinh viên thì 1 triệu, 2 triệu cũng hát, kể cả dễ thương thì sẵn sàng hỗ trợ... Và tôi đã hỗ trợ rất nhiều show cho học sinh, sinh viên, chứ lương của tôi không thể nào là 5 triệu được... Nhưng cách ăn nói của một bạn sinh viên quá ư là khó chịu... Rất muốn diễn cho các bạn sinh viên đại học N.H vào tối mai nhưng bạn sinh viên gì đó ăn nói với quản lý tôi thế này thì bảo tôi phải làm sao? Hẹn các bạn sinh viên N.H vào một ngày gần nhất, và OnlyC sẵn sàng hỗ trợ hết mình như các trường khác, vì OnlyC rất yêu các bạn học sinh sinh viên."
Trong phần bình luận, ca sĩ Trung Quân cũng lên tiếng đồng quan điểm với OnlyC. Bản thân anh cũng từng gặp phải trường hợp tương tự với người gọi show của trường đại học N.H, và gặp phải những rắc rối sau đó. Tuy nhiên, cả OnlyC và Trung Quân đều cho rằng đây chỉ là "con sâu làm rầu nồi canh", và mong rằng những người phụ trách mời show của trường đại học này sẽ đọc được để có những thay đổi tích cực hơn.
Ca sĩ Trung Quân cũng lên tiếng đồng tình
Tuy nhiên, ngay sau đó, một thầy giáo từ trường đại học N.H cũng đã lên tiếng "xoa dịu" tình hình. Thầy cho biết đã trao đổi và góp ý để bạn sinh viên trên và ban tổ chức rút kinh nghiệm, đồng thời gửi lời cảm ơn đến OnlyC về những lời chia sẻ mang tính đóng góp vừa qua. Nhờ sự giải quyết vấn đề kịp thời từ nhà trường, những mâu thuẫn của hai bên đã được giải quyết một cách nhanh chóng và ổn thỏa.
Cuộc trò chuyện giữa thầy giáo từ trường đại học N.H với OnlyC để giải quyết vấn đề
Theo Tri Thức Trẻ

Các tin cũ hơn