Thúy Vân - Cô gái đưa nhan sắc Việt vinh danh trên vũ đài Quốc tế

Thứ sáu, 06/11/2015, 19:59
Chính nền tảng ngoại ngữ tốt và phong thái chuyên nghiệp đã giúp Thúy Vân tự tin giành được ngôi vị Á hậu 3 cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015.
So với những năm thi trước đây, năm nay đại diện Việt Nam được chọn lọc khá kỹ từ các cuộc thi và họ được trang bị đầy đủ kiến thức để sẵn sàng tham gia cuộc thi sắc đẹp Quốc tế và chúng ta đã có trái ngọt đầu tiên. Thúy Vânvừa giành giải Á hậu 3 cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015- giải thưởng nhan sắc lớn nhất từ trước đến nay mà Việt Nam có được. Có thể khẳng định, thành công mà cô có được hôm nay chính là quá trình Thúy Vân trưởng thành, đi lên từ những cuộc thi sắc đẹp như Hoa hậu Áo dài Việt Nam, hơn nữa cô đã chuẩn bị  rất kỹ trong 1 năm qua trước khi tham gia cuộc thi này.
Thúy Vânkhông chỉ tập trung học tiếng Anh, tham gia chương trình truyền hình để luyện tập khả năng của mình, ngoài ra cô còn dành thời gian học thêm tiếng Nhật, rèn luyện kỹ năng cũng như tìm hiểu về văn hóa của đất nước mặt trời mọc.
Với 10 năm học tiếng Anh tại trường quốc tế, Thúy Vân tự tin trả lời ứng xử bằng tiếng Anh:"Đầu tiên, tôi muốn thể hiện lòng biết ơn chân thành đến nước Nhật. Các bạn đã đối đãi thật tốt với tôi và các thí sinh khác trong những tuần qua. Các bạn đã cho tôi thấy con người và đất nước của chúng tôi có thể trở nên tuyệt vời như thế nào. Nhưng hơn hết, các bạn đã cho tôi một giấc mơ rằng mọi đất nước trên thế giới có thể giống như nước Nhật. Nếu tôi đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2015, tôi sẽ có cơ hội biến giấc mơ đó thành sự thật. Tôi muốn sử dụng tiếng nói, sự tự tin, sức ảnh hưởng và hành động của mình để truyền cảm hứng cho thế giới, giúp mọi người tin vào hy vọng và những giấc mơ. Vì đất nước của tôi - Việt Nam, vì Nhật Bản, vì một thế giới tươi đẹp hơn, một thế giới không chiến tranh, không có nạn đói, một thế giới chỉ có hòa bình và hạnh phúc. Cám ơn các bạn rất nhiều".
thúy vân
Thúy Vân giành danh hiệu Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 và
được chọn dự thi Hoa hậu Quốc tế năm nay.
thúy Vân
Sau gần 1 năm chuẩn bị, Thúy Vân đã sẵn sàng cho cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015. Hành trang đi thi của cô ngoài trang phục và những vật dụng cần thiết còn có nhiều món quà khác nhau dành tặng các thí sinh đến từ những quốc gia khác.

thúy Vân
Thúy Vân còn chuẩn bị một bức tranh làm từ gạo lứt rất kỳ công, thể hiện hình ảnh cô gái Việt Nam trong tà áo dài trắng đang ngắm ngôi đền Itsukushima nổi tiếng của Nhật.

thúy Vân
Cô đã chuẩn bị sẵn sàng kiến thức và tinh thần để tham gia cuộc thi lớn.

thúy vân
Trang phục truyền thống của cô mang đi thi nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ

thúy vân
Quá trình làm MC cho Asia's Got Talent giúp Thúy Vân rất nhiều trong việc thuyết trình và giao lưu với ban tổ chức, các thí sinh cũng như các doanh nhân. Điều này là nền tảng tốt giúp cô có bước tiến dài sau khi giành ngôi vị Á hậu Hoa khôi Áo dài
thúy vân
Thúy Vân tên đầy đủ là Phạm Hồng Thúy Vân, sinh năm 1993, cao 1,72 m, số đo ba vòng là 82-60-90. Đây là trang phục bikini cô mang đi dự thi.
thúy vân
Trong 3 tuần dự thi ở Nhật Bản, Thúy Vân gây ấn tượng với khả năng giao tiếp, thuyết trình trôi chảy bằng tiếng Anh. Bên cạnh đó, cô cũng rất sôi nổi tham gia các hoạt động và kết bạn cùng những thí sinh khác.

thúy vân
Thúy Vân tinh tế chọn đầm dạ hội cho đêm chung kết được lấy cảm hứng từ loài hoa anh đào, loài hoa đặc trưng của đất nước Nhật Bản.
thúy Vân
Thúy Vân sang Nhật từ đêm 17/10. Cô hiện ở cùng phòng với đại diện của Thái Lan.

thúy Vân

thúy Vân
Các cô gái đã lập nhóm chat trên mạng để làm quen, giao lưu từ trước nên không mấy bỡ ngỡ khi gặp mặt trực tiếp. 
thúy vân
Phong thái tự tin của Thúy Vân luôn giúp cô nổi bật trong các vòng thi

thúy vân

thúy vân
Thành tích Á hậu 3 của Thúy Vân tại Miss International 2015 cũng là thành tích cao nhất của nhan sắc Việt tại các đấu trường nhan sắc quốc tế trong thời gian gần đây.
Theo Tri Thức Trẻ

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích