Trần Lập tinh thần khá tốt sau ca đại phẫu

Thứ bảy, 07/11/2015, 09:01
Thủ lĩnh Bức Tường đã tỉnh lại sau ca phẫu thuật kéo dài hơn 5 tiếng đồng hồ.

Theo dự định ban đầu, ca mổ ung thư trực tràng của Trần Lập tại bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) diễn ra vào lúc 15h chiều qua (6/11). Tuy nhiên, giờ mổ đã bị đẩy lùi. Khoảng 18h, anh mới được đưa vào phòng mổ. Ca đại phẫu kéo dài hơn 5 tiếng đồng hồ và kết thúc vào lúc nửa đêm. Một nguồn tin cho biết, anh được mổ từ ức xuống rốn với một đường kéo dài khoảng 20cm. Trước lúc vào mổ, anh còn hóm hỉnh nhắn bạn bè rằng, đợi vết mổ lành hẳn, anh sẽ đi xăm hình phéc-măng-tuya để che đi.

Một ngày trước khi vào phòng mổ, Trần Lập bình tĩnh đi kiểm tra sức khỏe tổng thể.

Trong suốt thời gian mổ, chị Hoa - vợ của Trần Lập và một số người thân, bạn bè của anh túc trực ở ngoài hành lang chờ đợi. Hiện tại, Trần Lập đã tỉnh và tinh thần khá tốt. Tuy nhiên, các bác sĩ cần theo dõi thêm sức khỏe của thủ lĩnh Bức Tường. Nếu tình hình ổn định, anh sẽ chuyển về phòng hậu phẫu vào sáng nay (7/11).

Anh không giấu bệnh ung thư vì sợ gây hiểu lầm.

Trần Lập phát hiện ra bệnh ung thư trực tràng cách đây ít ngày. Dù khá sốc nhưng anh đã quyết định tiến hành phẫu thuật ngay lập tức theo phác đồ điều trị của bác sĩ. Sau khi công khai bệnh tình trên trang cá nhân, đông đảo đồng nghiệp và khán giả đã động viên Trần Lập mạnh mẽ chiến đấu với căn bệnh. Bản thân giám khảo The Voice mùa đầu tiên luôn giữ tâm trạng lạc quan, thậm chí còn tếu táo trêu đùa với bạn bè. Bà xã anh tạm gác mọi việc để tất tả lo thủ tục cho ca mổ của Trần Lập. Dù trong lòng lo lắng không nguôi nhưng chị vẫn nở nụ cười.

Theo Ngôi Sao

Các tin cũ hơn