Bạn gái Quách Phú Thành trước và sau trang điểm

Thứ sáu, 11/12/2015, 10:26
Gương mặt Phương Viên thon gọn, cằm nhọn hơn nhờ kỹ năng đánh phấn.

163mới đây đăng tải hình ảnh Phương Viên trong một video hướng dẫn trang điểm, hé lộ gương mặt mộc của người mẫu. Nhiều khán giả khen Phương Viên có làn da khỏe đẹp, đường nét khá xinh xắn trong khi không ít người nói rằng họ không thể nhận ra cô với gương mặt mộc vì nhiều điểm khác biệt.

Phương Viên trước và sau khi trang điểm.

Sau khi công khai tình yêu với Quách Phú Thành, Phương Viên trở thành tâm điểm làng giải trí Hoa ngữ. Nhiều nguồn tin cho biết cô gái sinh năm 1988 từng chụp nhiều bộ ảnh khêu gợi, có quá khứ yêu đương phong phú không kém Quách Phú Thành. Ngoài ra, người đẹp bị tố "bắt cá hai tay" vì chưa chia tay bạn trai khi đến với tài tử Hong Kong.

Chia sẻ trên trang cá nhân mới đây, Phương Viên khẳng định cô đến với Quách Phú Thành khi còn độc thân. Cô tôn trọng nam diễn viên và biết ơn vì anh luôn bảo vệ cô trước sóng gió.

ban-gai-quach-phu-thanh-truoc-va-sau-trang-diem-1

Quách Phú Thành và người tình kém anh 23 tuổi.

Trong khi đó, Quách Phú Thành khẳng định anh nghiêm túc khi yêu Phương Viên và đã có ý định đưa cô ra mắt mẹ. 30 năm trong làng giải trí, đây là lần đầu tiên nam diễn viên công khai chuyện tình yêu.

Theo VnExpress

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích