Sự thật gia tài khủng và 'kho kim cương' của danh hài Hoài Linh

Thứ ba, 05/07/2016, 14:00
Nổi tiếng một cách dửng dưng, giàu có một cách lặng lẽ, hưởng thụ một cách âm thầm, thân thiện một cách lạ lùng là những gì có thể khái quát về Hoài Linh.

Hoài Linhlà một trong những danh hài đắt khách nhất trong làng giải trí tuy nhiên anh cũng được coi là một nghệ sĩ kín tiếng và giản dị nhất.

Ít ai biết Hoài Linh là người dạy Đàm Vĩnh Hưng chơi kim cương 1
Ít ai biết Hoài Linh là người dạy Đàm Vĩnh Hưng chơi kim cương

Dù là “ông hoàng phòng vé” nhưng Hoài Linh luôn xuất hiện giản dị và chân chất. Trên thực tế, Hoài Linh là sao Việt kiếm tiền hàng khủng nhất showbiz hiện nay với rất nhiều hoạt động sôi nổi. Người ta không thể nào thống kê được tài sản hiện tại của anh "khủng" đến mức nào với mật độ làm việc dày đặc.

Không giống như Đàm Vĩnh Hưng, Lý Nhã Kỳ, Hoài Linh là người chơi kim cương khá kín tiếng nhưng đầy chuyên nghiệp. Thú chơi kim cương của Đàm Vĩnh Hưng đã khiến không ít người hoa mắt nhưng có lẽ họ còn choáng váng hơn khi nghe danh hài Hoài Linh công bố trên báo chí “Tôi dạy Đàm Vĩnh Hưng chơi kim cương”. Theo tin tức, Mr Đàm cũng khẳng định anh yêu kim cương là “nhờ” Hoài Linh. Và bậc đàn anh chẳng tiếc gì tặng ca sĩ hai viên kim cương giá trị.

Ít ai biết Hoài Linh là người dạy Đàm Vĩnh Hưng chơi kim cương 2
Mỗi lần xuất hiện trên sân khấu, Hoài Linh đều giản dị và thân thiện

Hoài Linh từng chia sẻ: “Tôi khờ, tôi bình dân nhưng không có nghĩa là không biết xài, nhiều khi không muốn xài thì sao (cười). Thực ra tôi xài kim cương từ lâu, người ta có mình cũng có, điều quan trọng là mình thích hay không thích. Có nhiều trường hợp hột xoàn đong bằng lon nhưng người ta tuyệt nhiên không mang một cái nào trên người.”

Dù không phô bày nhưng sau cách nói của Hoài Linh, ai cũng biết anh sành chơi kim cương đến mức nào và danh hài giàu có ra sao.

Theo Phụ Nữ News

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích