Trường Giang, Trấn Thành chính thức trả lời về tham gia Táo quân 2018

Thứ ba, 09/01/2018, 14:56
Trước ngày Táo quân 2018 chính thức khởi động, phía Trường Giang và Trấn Thành đã có câu trả lời.

Trường Giang và Trấn Thành chưa nhận được lời mời tham gia Táo quân 2018.

Cách đây không lâu, một số tờ báo đưa thông tin về việc Trường Giang, Trấn Thành sẽ tham gia đóng Táo quân 2018. Với số đặc biệt kỷ niệm 15 năm ra mắt Táo quân, khán giả kỳ vọng sự góp mặt của những nghệ sĩ miền Nam sẽ thổi làn gió mới cho chương trình.

Tuy nhiên, câu trả lời từ phía hai danh hài khiến người hâm mộ hoàn toàn bất ngờ. “Trường Giang có nhận được lời mời tham gia Gala cười 2018, tuy nhiên vì lời mời quá cận ngày nên chúng tôi không thể sắp xếp được lịch tập luyện. Việc được tham gia vào các chương trình hài như Táo quân hay Gala cười là một trong những vinh dự của người nghệ sĩ. Thế nhưng chúng tôi khó có thể tham gia được”- phía Trường Giang lên tiếng.

Bên cạnh đó, phía Trần Thành cũng đã lên tiếng phủ nhận thông tin tham gia Táo quân 2018. Cũng giống như Trường Giang, quản lý của Trấn Thành tiết lộ anh chưa từng nhận lời mời từ Ban tổ chức Táo Quân. Bên cạnh đó, nam danh hài cũng bận rộn với lịch diễn dịp Tết Nguyên đán nên khả năng tham gia vào phút cuối càng khó xảy ra.

Một số nghệ sĩ gạo cội tiếp tục góp mặt trong Táo quân 2018.

Theo tìm hiểu của PV, lịch tập luyện Táo quân 2018 sẽ bắt đầu từ ngày mai (10/1). Hiện tại, một số nghệ sĩ chính thức nhận lời mời Táo quân 2018 gồm: NSƯT Chí Trung, NSƯT Quang Thắng, NSƯT Xuân Bắc, NSƯT Công Lý…

Theo Tiền Phong

Các tin cũ hơn