Hoa hậu H'Hen Niê đeo dải băng đỏ ủng hộ bệnh nhân HIV ngay khi xuống sân bay

Thứ ba, 09/01/2018, 16:41
Là thành viên hoạt động tích cực cho tổ chức những người sống chung với HIV tại Việt Nam (VNP+), H'Hen Niê đã đeo dải băng đỏ từ ông Nguyễn Anh Phong, đại diện tổ chức, ngay khi vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất trưa nay 9.1.

H'Hen Niê đeo dải băng đỏ trên cổ tay ủng hộ những bệnh nhân HIV

Trước đó, tại đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cô gái Ê Đê đã có câu trả lời ứng xử đầy thuyết phục là muốn giúp trẻ mồ côi ở Bảo Lộc, những người phụ nữ và những người nhiễm HIV trong xã hội vì đó là những người dễ bị tổn thương.

Sáng 9.1, tổ chức những người sống chung với HIV tại Việt Nam đã có mặt tại sân bay để đón H'Hen Niê. Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đi cùng Á hậu 1 Hoàng Thùy, Á hậu 2 Mâu Thủy trở về TP.HCM để tiếp tục tham gia các hoạt động cùng ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Khi vừa bước ra khỏi khu vực nhà ga, H'Hen Niê nhanh chóng tiến lại chào hỏi ông Nguyễn Anh Phong và đại diện quỹ Góp một bàn tay, nhóm từ thiện Hoa nhân ái..., bất chấp dòng người dày đặc. Người đẹp đã đeo dải băng đỏ và hứa sẽ tiếp tục hoạt động tích cực trên cương vị tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

H'Hen Niê đeo dải băng đỏ, thân thiện vẫy tay chào mọi người
Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam được rất đông người hâm mộ và báo chí đón ở sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) trưa nay
Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thân thiện chụp ảnh với mọi người
Hoa hậu H'Hen Niê, Á hậu 1 Hoàng Thùy, Á hậu 2 Mâu Thủy sẽ tham gia nhiều hoạt động cùng ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong thời gian tới
Nụ cười rạng rỡ luôn nở trên môi H'Hen Niê
Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: Mâu Thủy - H'Hen Niê - Hoàng Thùy

Theo Thanh Niên

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích