Ca khúc mới của Cẩm Ly gây sốc với khán giả

Thứ bảy, 22/06/2019, 09:49
Do sở hữu cái tên khác lạ nên ca khúc sắp ra mắt “Mồ tổ cha mày” của Cẩm Ly hiện đang nhận được rất nhiều bình luận khác nhau từ phía khán giả.

Cẩm Ly và 3 HLV khác trong chương trình Ai sẽ thành sao mùa 3. Ảnh: THVL

Trong tập 2 của chương trình "Ai sẽ thành sao" mùa 3, khi đang trêu thí sinh, Quang Lê đã bất ngờ tiết lộ tên ca khúc mà Cẩm Ly sắp ra mắt. Nam HLV hài hước nói: “Nãy giờ em hát bài Tân Châu, hát bài của chị Tuyết nhưng không hát "Mồ cố tổ mày" của chị Cẩm Ly nên chưa được, mà bài đó cũng chưa phát hành nên lấy đâu ra mà hát"

Khi nghe Quang Lê nhắc sai tên sản phẩm âm nhạc của mình, Cẩm Ly lập tức lên tiếng hỏi ngược để Quang Lê tự đính chính lại tên thật của bài hát là “Mồ tổ cha mày”.

Sau đó, 3 vị HLV đã “đồng tâm” thuyết phục Cẩm Ly hát một đoạn ca khúc này. Quang Lê và Minh Tuyết thậm chí còn sẵn sàng đóng vai cháu để “Chị Tư”  làm ngoại.

Trên sân khấu, Cẩm Ly vừa nhập vai ngoại vừa cất lên tiếng hát ngọt ngào: “Mồ tổ cha mày không về mà thăm đất quê. Mồ tổ cha mày đêm ngày ngoại thương nhớ con...”.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người chia sẻ cảm thấy rất xúc động và nhớ những ngày bé được bà nâng niu chăm sóc. Một số khác thì quan tâm nhiều hơn đến tên bài hát - cái tên độc, lạ mà cũng rất dễ gây hiểu lầm.

Chia sẻ về cái tên “Mồ tổ cha mày”, Cẩm Ly cho biết đó thực chất là một câu nói thân thương mà người lớn tuổi ở quê thường “mắng yêu” con cháu.

Cẩm Ly cũng không quên dặn dò thêm rằng khi nói ra tên bài hát, cần nói với giọng điệu nhẹ nhàng nếu không nó sẽ mang một nghĩa hoàn toàn khác.

Theo Lao Động

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích