Giọng hát Việt nhí 2019: HLV mất điểm từ khi chưa lên sóng vì dính lùm xùm

Chủ nhật, 23/06/2019, 09:35
Sau khi BTC công bố dàn HLV Giọng hát Việt nhí 2019, đã có rất nhiều khán giả phản đối kịch liệt bởi những lùm xùm xung quanh chuyên môn, phát ngôn, tuổi nghề... của những vị HLV này.

Dàn HLV Giọng hát Việt nhí 2019. Ảnh: Fanpage Giọng hát Việt nhí

Sau 6 mùa giải, The Voice Kids- Giọng hát Việt nhí hiện vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả. Sức hút của chương trình được nhận định nằm ở sự độc đáo của những tài năng âm nhạc nhỏ tuổi và tài huấn luyện của những HLV chuyên nghiệp.

Mới đây, ban tổ chức đã chính thức công bố dàn HLV của cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2019 bao gồm 3 cặp đôi: Hương Giang - Dương Cầm, Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương, Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh. Danh sách trên nhận được khá nhiều sự phản đối từ phía khán giả.

Cặp HLV Hương Giang – Dương Cầm Ảnh: Fanpage Giọng hát Việt nhí

Cặp HLV Hương Giang - Dương Cầm Ảnh: Fanpage Giọng hát Việt nhí

Ca sĩ Hương Giang Idol và nhạc sĩ Dương Cầm là cặp đôi HLV bị nhiều khán giả phản ứng nhất. Về Hương Giang, khán giả cho rằng giọng hát của cô không để lại nhiều ấn tượng, điều khiến mọi người nhớ đến cô là ở vị trí Hoa hậu chuyển giới quốc tế. Thêm nữa, cô thường có những phát ngôn gây ảnh hưởng đến nghệ sĩ Trung Quân.

Nhạc sĩ Dương Cầm cũng từng có những phát ngôn không đúng mực khi chê bai giọng hát của ca sĩ Miu Lê hay chê bai chuyên môn của nhạc sĩ Only C trong một gameshow truyền hình.

Cặp HLV Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương Ảnh: Fanpage Giọng hát Việt nhí

Cặp HLV Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương Ảnh: Fanpage Giọng hát Việt nhí

Ở cặp đôi thứ 2 Lưu Thiên Hương- Ali Hoàng Dương, ca sĩ Ali bị cho là “chưa đủ tuổi” để có thể ngồi ghế HLV. Nam ca sĩ sinh năm 1996 mới đoạt giải quán quân cuộc thi Giọng hát Việt 2017. Từ đó đến nay, âm nhạc của Ali Hoàng Dương cũng không có dấu ấn đặc biệt. Gần đây, anh còn vướng phải lùm xùm liên quan tới đàn chị Tóc Tiên.

Cặp HLV Phạm Quỳnh Anh – Dương Khắc Linh. Ảnh: Fanpage Giọng hát Việt nhí

Cặp HLV Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh. Ảnh: Fanpage Giọng hát Việt nhí

Ở một cặp HLV khác, nhạc sĩ Dương Khắc Linh cũng bị khán giả phản đối vì từng dính nghi án đạo nhạc vào năm 2018.

Có thể nói đây là năm đầu tiên dàn HLV của Giọng hát Việt nhí dính nhiều phản ứng gay gắt đến vậy.

Theo LĐO

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích