Vì đâu làn sóng tẩy chay "Trạng Tí" của Ngô Thanh Vân vẫn không dừng lại?

Thứ hai, 25/01/2021, 08:36
Trước làn sóng tẩy chay phim Trạng Tí (dù phải đến mùng 1 Tết Nguyên đán mới ra rạp), Ngô Thanh Vân trải lòng phân trần nhưng có vẻ không mấy khả quan.

Đã hết lời phân trần nhưng Trạng Tí của Ngô Thanh Vân vẫn đối mặt với làn sóng tẩy chay

Sau những ồn ào cũng như việc bộ phim "Trạng Tí" chưa ra mắt đã gặp phải làn sóng tẩy chay từ một bộ phận công chúng, Ngô Thanh Vân đã có những phân trần quanh sự việc.

Cô cũng không quên chia sẻ: "Đến thời điểm này, con số đầu tư cho bộ phim lên đến 43 tỉ đồng và vẫn chưa dừng lại. Đây là chi phí quá lớn cho một bộ phim dành cho thiếu nhi".

Cô cũng cho biết thêm: "Đối với những bình luận trên mạng, tôi đọc hết, tôi hiểu hết. Là người đứng đầu, tôi chịu đựng đuợc hết nhưng nếu những bình luận đó chĩa vào sản phẩm, cho rằng sản phẩm không đủ chất lượng thì không cần thiết. Vì 43 tỉ đồng, hơn 3 năm ròng rã của nhiều người chỉ để làm nên một sản phẩm nghiêm túc".

Vì đâu làn sóng tẩy chay Trạng Tí của Ngô Thanh Vân vẫn không dừng lại? - Ảnh 2.
Vì đâu làn sóng tẩy chay Trạng Tí của Ngô Thanh Vân vẫn không dừng lại? - Ảnh 3.

Trải lòng rồi phân trần đủ cả nhưng dường như làn sóng tẩy chay bộ phim thiếu nhi được chuyển thể từ truyện thiếu nhi "Thần đồng Đất Việt" quen thuộc này vẫn không dừng lại.

Thậm chí, làn sóng tẩy chay vẫn tiếp tục diễn ra mạnh mẽ hơn. Phần lớn những chỉ trích đều cho rằng họ tẩy chay không chỉ việc tranh chấp bản quyền mà còn do Ngô Thanh Vân sửa nguyên tác của truyện: bỏ hình ảnh cờ Việt Nam ra khỏi áo, Trạng Tí đi phá án thành đi tìm cha...

Vì đâu làn sóng tẩy chay Trạng Tí của Ngô Thanh Vân vẫn không dừng lại? - Ảnh 4.

Nhiều ý kiến cho rằng việc phim bị tẩy chay không chỉ là vấn đề bản quyền ồn ào thời gian qua

Một số ý kiến còn lấy trường hợp thất bại về mặt doanh thu của bộ phim cậu Vàng thời gian qua để nhắc nhở Ngô Thanh Vân "Hãy nhìn phim Cậu Vàng mà học tập. Bộ phim cũng chỉ vì sửa nguyên tác: cho chó Nhật đóng, thay đổi đoạn kết phim nên khiến mọi người có ác cảm, không ra rạp xem phim, dẫn đến phim bị lỗ nặng về kinh phí".

Theo NLĐ

Các tin cũ hơn