Đỏ mặt với sao Việt khoe chuyện giường chiếu

Thứ sáu, 11/09/2020, 08:58
Chuyện của sao đúng là gây tò mò nhưng tận dụng nó để khoe cả chuyện giường chiếu, phòng the thì "hết thuốc chữa".

Nếu Ngân 98 - Lương Bằng Quang thuộc dạng "không còn gì để nói" thì thực tế nhiều sao Việt khác cũng khá táo bạo khi chia sẻ chuyện thầm kín

Mới đây, Lương Bằng Quang và Ngân 98 tiết lộ chuyện giường chiếu trên sóng livestream. Theo lời cặp tình nhân, để giữ được hạnh phúc, ngoài sự cảm thông, thấu hiểu thì vấn đề quan trọng nhất chính là sự hòa hợp thể xác.

Hotgirl nhiều tai tiếng này cho biết bí quyết giữ mối quan hệ yêu đương chính là... tích cực trong chuyện phòng the.

Còn nhạc sĩ họ Lương cũng hào hứng không kém: "Tự tin trên giường chiếu giúp cho một người 40 tuổi như Quang có một cô bé tuyệt vời như Ngân".

Không chỉ cặp đôi Ngân 98 và Lương Bằng Quang gây đỏ mặt về chuyện giường chiếu, nhiều sao Việt cũng không ngại ngùng khi từng chia sẻ về chủ đề nhạy cảm này.

Đỏ mặt với sao Việt khoe chuyện giường chiếu - Ảnh 2.

Hương Tràm

Ca sĩ Hương Tràm từng làm "nóng" dư luận khi chia sẻ: "Địa điểm lý tưởng làm chuyện ấy là ở biển và ở trong một căn phòng có rèm trắng trước mặt và có thể nhìn ra biển, rất đẹp và lãng mạn".

Cô cũng thích người yêu lớn hơn mình nhiều tuổi. Đối với cô, một người đàn ông có cánh tay và ngực rắn chắc sẽ luôn luôn hấp dẫn. Hương Tràm tiết lộ thêm nụ hôn đầu tiên của mình là vào năm cuối cấp hai. Với cô, các mối tình đã trải qua đều là... tình yêu sét đánh. Cô cũng thừa nhận thỉnh thoảng không mặc nội y khi ra đường, có thói quen không mặc gì khi ở nhà. Khi nói về những điều này, Hương Tràm 19 tuổi.

Nói về sự phóng khoáng có lẽ Mai Khôi là một ví dụ điển hình. Không chỉ đi đầu trong xu hướng thả rông, cô còn thường xuyên bày tỏ quan niệm về chuyện yêu và sống thử.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng từng chia sẻ: "Tôi qua đêm lần đầu là vào năm 21 tuổi và thậm chí còn nhớ cả địa điểm trong lần đầu tiên là một nhà trọ ở bên hông chợ Tân Bình".

Cuối năm 2016, người mẫu nội y Ngọc Trinh khiến dư luận xôn xao khi công khai quan hệ yêu đương với tỉ phú Hoàng Kiều. Lúc đó, Ngọc Trinh 27 tuổi, còn nửa kia đã 72 tuổi. Sau khi chia tay, tỉ phú Hoàng Kiều bất ngờ tiết lộ nhiều điều về chuyện phòng the giữa 2 người khiến dư luận phải đỏ mặt.

Đỏ mặt với sao Việt khoe chuyện giường chiếu - Ảnh 3.

Ngọc Trinh và tỉ phú Hoàng Kiều thời còn mặn nồng

Không chỉ có sở thích khoe khoang đồ hiệu, nay sao Việt còn khoe cả chuyện giường chiếu. Một số ý kiến chỉ trích, bình luận rằng mong đánh sập trang cá nhân của Lương Bằng Quang và Ngân 98 để lọc bớt những thông tin kiểu này. Trong khi đó, một số ý kiến khác cho rằng có phóng khoáng thế nào thì có những chuyện cũng cần kín kẽ.

Theo NLĐ

Các tin cũ hơn