Xôn xao với quảng cáo "có ma" của Suzy (miss A)

Chủ nhật, 09/09/2012, 11:59
Netizen xứ Hàn đang xôn xao với quảng cáo “có ma” mới nhất của Suzy (miss A). Cô nàng còn bộc lộ cả sức mạnh tự vệ phi thường nữa.
xon-xao-voi-quang-cao-co-ma-cua-suzy-miss-a

Trong hình ảnh mới tung ra gần đây của quảng cáo Everland, cư dân mạng đã bất ngờ phát hiện ra một sinh vật lạ giống như con người với mái tóc dài màu đen đứng ngay đằng sau Suzy. Bức ảnh chụp màn hình này nhanh chóng được tung lên mạng và gây chú ý cao độ.  
 
xon-xao-voi-quang-cao-co-ma-cua-suzy-miss-a  

Mặc dù một số người cho rằng "ma" chỉ là một phần của quảng cáo được phát triển với ý tưởng từ phim  kinh dị này, song những người khác lại tin rằng đó là ảnh thực sự.

Họ để lại nhiều lời nhận xét như: "Đó có phải là một con ma thật không nhỉ?", "Đây là một chiến lược tiếp thị chăng?", hay "Dù thế nào thì Suzy vẫn rất xinh đẹp"...  
 
xon-xao-voi-quang-cao-co-ma-cua-suzy-miss-a

Ngoài ra, trong chương trình Invincible Youth của đài KBS 2 phát sóng ngày 8/9, Suzy còn gây sốc cho toàn bộ đoàn làm phim bởi kỹ năng tự vệ tài tình của mình.  
 
xon-xao-voi-quang-cao-co-ma-cua-suzy-miss-a

Cô nàng đã hạ đo ván hàng loạt idol cùng tham gia như: Hyoyeon của SNSD, Kang Jiyoung của KARA, Ye Won của Jewelry và Bora của SISTAR để giành ngôi vị “nữ hoàng tự vệ”. Khả năng phi thường của Suzy khiến đạo diễn và các đồng nghiệp không khỏi trầm trồ thán phục.
 

Theo Kenh14

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn