Can Lộ Lộ khoe chân, diện áo ngực nhọn hoắt

Thứ bảy, 08/09/2012, 14:07
Tạm ngưng trào lưu lộ ngực khủng, “Mỹ nhân thích cởi” Can Lộ Lộ lại tiếp tục chiêu trò bắt chước cô nàng kỳ quái Lady Gaga.
 
 
Vào ngày 6/9 vừa qua, Can Lộ Lộ đã có mặt tại thành phố Diêm Thành, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc để tham gia biểu diễn tại một hộp đêm. Khác với tạo hình lộ ngực như trước đây, thời gian này kiều nữ họ Can lựa chọn cho mình phong cách thời trang kỳ dị để gây sự chú ý của dư luận.
 Kiều nữ họ Can liên tục bắt chước phong cách của Lady Gaga

 
Can Lộ Lộ diện áo ngực nhọn hoắt, đeo kính kỳ dị trên sân khấu hộp đêm.

Xuất hiện trên sân khấu của buổi diễn với bộ bikini bạc được thiết kế với phần áo ngực nhọn hoắt, Lộ Lộ lại đeo cả kính mắt độc đáo nhằm thu hút trí tò mò của khán giả. Can Lộ Lộ không chỉ cất tiếng hát mà cô còn liên tục di chuyển để khoe đôi chân dài nuột nà.

Nhiều người cho rằng “Mỹ nhân thích cởi” này đang trắng trợn bắt chước cô nàng kỳ quái Lady Gaga. Tuy nhiên, Can Lộ Lộ hiển nhiên phát ngôn rằng: “Lady Gaga là phiên bản nước ngoài của tôi”.

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn với báo giới, Lộ Lộ cũng lên tiếng kêu oan trước nhiều lời buộc tội hành vi ăn mặc hở hang của mình.
 

Can Lộ Lộ bày tỏ:“Người ta nói tôi là gái bao cao cấp vì liên tục diện trang phục hở hang. Những nghệ sĩ chúng tôi đều trở thành nạn nhân của trò tung tin đồn rẻ tiền”.
 


“Tôi không cần lên giường với ai để moi tiền. Chuyện lên giường để kiếm tiền thật là điều đáng xấu hổ và cũng là hành vi bất hợp pháp. Tôi muốn kết hôn và giàu có nhờ vào đức ông chồng chứ không bao giờ đi bán thân”, Lộ Lộ tiếp lời.


Theo TTVN

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích