Psy đưa điệu nhảy ngựa lên sân khấu MTV VMA

Thứ sáu, 07/09/2012, 15:28
Sau gần 2 tháng ra mắt, "Gangnam Style" của nam nghệ sĩ xứ Hàn vẫn chưa bớt "nóng".
Psy chụp với John Mayer ở hậu trường MTV VMA

Psy đã làm náo động cả khán phòng lễ trao giải MTV Video Music Awards tối 6/9 tại Los Angeles (sáng 7/9 giờ Việt Nam) khi trình diễn điệu nhảy ngựa đang gây sốt khắp thế giới.

Dù chỉ xuất hiện vỏn vẹn 50 giây trên sân khấu nhưng đây là điều mà chưa nghệ sĩ Hàn Quốc nào, thậm chí là những nhóm nhạc thần tượng được yêu thích khắp châu Á, có thể làm được.
 
Cũng trên sân khấu này, dù biết tiếng Anh nhưng Psy vẫn quyết nói tiếng mẹ đẻ. Anh đã làm người dẫn chương trình Kevin Hart phải bối rối khi trả lời hoàn toàn bằng tiếng Hàn.
 
"Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi Gangnam Style đã có hơn 100 triệu lượt xem. Và tôi muốn nói tiếng Hàn trên sân khấu này, điều đó có kỳ quặc không?" - Psy phát biểu.
 
Dù chỉ có chưa đầy 1 phút trên sân khấu nhưng trước đó, Psy đã có phần trình diễn trọn vẹn Gangnam Style cùng nhóm nhạc Anh quốc The Wanted trong show diễn trước thềm lễ trao giải.
 
Ra mắt ngày 15/7, Gangnam Style với giai điệu sôi nổi và clip hài hước đã tạo nên cơn sốt bất ngờ trên toàn cầu.

Ngay cả những ngôi sao quốc tế như: Katy Perry, Britney Spears, Tom Cruise, Robbie Williams, T-Pain, Josh Groban,... cũng là fan của ca khúc này. Gangnam Style cũng chỉ mất 52 ngày để đạt đến cột mốc 100 triệu lượt xem, vượt xa thành tích của SNSD hay 2NE1.

Ca khúc này cũng đã đem lại cho Psy bản hợp đồng với hãng đĩa Universal Republic Records - nơi đang sở hữu Justin Bieber, Jennifer Lopez hay Mariah Carey.
 
Psy trình diễn Gangnam Style với The Wanted trong đêm diễn trước thềm lễ trao giải MTV VMA:
 
{video="http://saigonnews.vn/images/jMedia/Video-Clip/vanhoa/2012/09/07/videoplayback.FLV"}

Psy xuất hiện với điệu nhảy ngựa trên sân khấu MTV VMA:

{video="http://saigonnews.vn/images/jMedia/Video-Clip/vanhoa/2012/09/07/videoplayback_2.FLV"}
 

Theo Infonet

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích