Tối nay, xem thử thách khiến Miss Teen phát khóc

Thứ bảy, 08/12/2012, 12:02
Một phần thi tốn mồ hôi và nước mắt của 12 cô gái Miss Teen 2012 sẽ được phát sóng vào 19h tối nay (8/12).

Nguyễn Thanh Thanh Hương thể lực khá yếu

Tại thử thách mang chủ đề: Dinh dưỡng và sức khỏe, 12 cô gái được chia thành 3 đội (xanh- tím- trắng) để cùng  vượt qua các phần thi không chỉ lấy đi mồ hôi, nước mắt mà còn phải đối mặt với những tai nạn, và những hạn chế sức khỏe của mình. 

Trước khi bước vào thử thách, mọi sự lo lắng đổ dồn về phía cô gái răng khểnh Thanh Thanh Hương khi cô gái này đã liên tục phải nhờ đến ống hít cho dễ thở, cô gái chia sẻ về tình trạng sức khỏe của mình: “ Mình bị hen từ nhỏ nhưng khi lớn cũng đỡ hơn nhiều nhưng khi ở Hồ Chí Minh, khí hậu thay đổi nên mình thấy không được tốt”. 

Nhảy rào, chui hầm, hít đất xoay tròn, cưỡi ngựa, chạy xe cút kít, nhảy dây, chạy tăng tốc …tất cả các trò chơi của phần thi thể lực đặt ra đều khó và đòi hỏi cao về sức khỏe. Chính vì vậy, các thành viên trong đội xanh của Thanh Thanh Hương gồm các cô gái: Nguyễn Thị Thu Trang, Nguyễn Cửu Ngọc Trâm và Trần Ngọc Hải Băng đều hết sức lo lắng và khuyên cô “ nếu sức khỏe không tốt thì có thể đứng ngoài cổ vũ, ba thành viên khác sẽ thi thay phần của Thanh Hương”.
 

Các thí sinh trong phần thi thể lực

Liệu Thanh Hương có chấp nhận lời khuyên của mọi người?, đội xanh sẽ thi đấu ra sao với thành viên bị bệnh hen? Câu trả lời có trong tập thử thách tiếp theo của cuộc thi Ngôi Sao Tuổi Teen vào 19h tối nay trên kênh HTV3 và VTC3, VTC News sẽ tiếp sóng trên trang.

Theo VTCNews 

Các tin cũ hơn

Liên kết hữu ích