Jennifer Phạm xin lỗi khán giả vì xù show

Thứ ba, 18/12/2012, 09:25
Mặc dù đang bận rộn chuẩn bị cho đám cưới, tuy nhiên Jennifer Phạm cũng gửi lời xin lỗi với BTC chương trình Xuân phát tài và khán giả vì đột ngột bỏ show vào giờ chót tại đêm diễn 15/12 vừa qua tại Hà Nội.

Theo như quảng cáo của BTC chương trình thì người đẹp sẽ cùng G.S Cù Trọng Xoay đảm đương vai trò MC cho chương trình Xuân phát tài. 

Đây vốn là show nhạc cuối năm được chờ đợi và đã có thời gian thực hiện 3 năm với 3 số. Nội dung của các show diễn này bao gồm ca nhạc và những tiểu phẩm hài do những nghệ sỹ nổi tiếng biểu diễn.

Tuy nhiên, phút cuối, trước khi chương trình diễn ra, BTC Xuân phát tài đã thông báo, Jennifer Phạm sẽ không xuất hiện ở show diễn vì lý do sức khỏe.

Jennifer Phạm xin lỗi khán giả vì xù show
Jennifer Phạm cùng G.S Cù Trọng Xoay và MC Thanh Bạch

Theo như trưởng BTC chương trình cho hay thì vào chiều ngày 15/12, Jennifer Phạm đã gọi điện xin bỏ show diễn vì lý do sức khỏe và gửi lời xin lỗi khán giả. Vì lý do bất khả kháng, BTC đã phải tìm MC thay thế vào phút chót. 

Việc đột ngột bỏ show của Jennifer Phạm đã khiến nhiều khán giả cho rằng, BTC chương trình Xuân phát tài treo đầu dê, bán thịt chó. Một số khác cho rằng, có thể BTC chương trình không đủ tiền để trả cát xê cho người đẹp nên mới phải dùng chiêu “hủy sô vì sức khỏe”.

Chiều qua, dù bận rộn chuẩn bị cho đám cưới sẽ diễn ra trong vài ngày tới, Jennifer vẫn thông qua báo giới, gửi lời xin lỗi tới khán giả và BTC chương trình.

Cô viết: “Thân gửi BTC và khán giả! Chương trình Xuân phát tài đã trở thành món ăn không thể thiếu với khán giả thủ đô dịp cuối năm. Jennifer rất vui khi nhận được sự tin yêu của BTC và khán giả trong vai trò MC. Jennifer rất chờ đợi chương trình năm nay. Tuy nhiên, vì lý do sức khỏe bất khả kháng vào phút chót nên Jennifer không thể nào góp mặt. Jennifer gửi lời xin lỗi đến BTC cũng như khán giả”.

Người đẹp cho hay, cô sẽ rất vui mừng nếu được tiếp tục góp mặt trong chương trình này vào năm sau. Giữa lúc bận rộn vì chuyện cưới hỏi, Jennifer vẫn gửi lời đến BTC chương trình và khán giả. 

Đây được coi là hành động tích cực, thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như thái độ chân thành của người đẹp. BTC và khán giả chắc hẳn sẽ thấy vui và không trách cứ Jennifer vì sự cố đột ngột trên.

 

Theo VTC

Các tin cũ hơn