Phan Nghinh Tử xuất hiện sau tin đồn sắp chết

Thứ ba, 18/12/2012, 10:41
Nàng Võ Tắc Thiên "trẻ mãi không già" đã xóa tan dư luận khi xuất hiện rạng rỡ trong buổi họp báo ra mắt dòng sản phẩm làm đẹp do bà làm người mẫu đại diện.

Khó có thể tin được bà đã ở tuổi 65.

Dù biết trước nhưng nhiều người vẫn kinh ngạc trước sự trẻ trung của người đàn bà 65 tuổi, đặc biệt là vóc dáng thiếu nữ, eo thon, ngực đầy. Phan Nghinh Tử cố tình tạo dáng khoe đường cong trước ống kính ký giả.

Hỏi về tin đồn bệnh nặng chờ chết cách đây hai tuần, Phan Nghinh Tử vẫn chưa hết tức giận. Bà nói: "Đó là tin đồn nhảm nhí! Không chỉ khán giả hâm mộ mà đến mẹ tôi cũng giật mình. Hy vọng là mọi người hãy bảo vệ tôi, đừng tung những tin thất thiệt như thế nữa".

Phan Nghinh Tử tạo dáng khoe đường cong.

Một phóng viên đặt nghi vấn tin đồn đó có liên quan đến việc Phan Nghinh Tử vừa được mời làm người mẫu quảng cáo cho sản phẩm chăm sóc sắc đẹp. Nàng Võ Mỵ Nương phủ nhận ngay: "Dù có trả tôi hàng tỷ đồng, tôi cũng không bao giờ lấy cuộc sống của mình ra bán buôn. Tôi còn rất yêu đời".

Theo chia sẻ của Phan Nghinh Tử, vì yêu cuộc sống của mình nên mỗi ngày bà đều tập yoga, vừa bảo vệ sức khỏe vừa giữ dáng vóc. Bà tiết lộ, thể trọng hiện tại của mình khoảng 51kg và sẽ tích cực giảm thêm đôi chút nữa mới đạt chuẩn.

Theo Infonet

Các tin cũ hơn